Sao
Jolie Nguyễn tố bạn thân Hoa hậu doanh nhân giật bồ sau scandal với Kỳ Duyên
Vừa cùng Kỳ Duyên tạo ra sóng gió thì mới đây Jolie Nguyễn lại tiết lộ thêm một chuyện động trời là cô bị một người chị thân thiết trong hội bạn thân cướp người yêu.

Khi những ồn ào xung quanh chuyện “nghỉ chơi” với Kỳ Duyên còn chưa lắng xuống thì mới đây, Jolie vừa đăng đàn tố một người bạn thân cố tình “giật” bạn trai của mình. Không nói rõ danh tính, nhưng Jolie Nguyễn chia sẻ đó một người là Hoa hậu doanh nhân trong hội bạn thân showbiz.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Hội bạn thân sang chảnh mà ai cũng biết đến của Jolie Nguyễn.

Người đẹp khẳng định, hoàn toàn không có sự nhầm lẫn nào ở đây vì tất cả những người bạn trong nhóm đều biết về mối quan hệ của cô với bạn trai.

Theo Jolie, trong một vài lần cả nhóm đi du lịch mà Jolie Nguyễn không đi được, bạn trai cô cũng đi chơi cùng nhóm mà người đẹp này không hề để ý nhiều vì cho rằng đi cùng toàn bạn bè thân thiết của mình thì chẳng có gì phải lo lắng. Đến khi sang nhà bạn chơi, thấy món quà là bó hoa được ký tặng bởi chính bạn trai mình ở đó, Jolie Nguyễn mới tìm hiểu và vỡ lẽ, hoá ra mình đã bị cắm sừng. Mà người thứ ba không ai khác chính là bạn thân mới khiến cô đau lòng nhất.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Sau tất cả, Jolie vẫn quyết định “chơi lại” với người chị thân thiết kia và chấm dứt với bạn trai phản bội.

Jolie Nguyễn cho biết hiện tại, cô đã chia tay người bạn trai kia nhưng vẫn còn chơi với người chị này vì dù gì đó cũng là người rất thân thiết, chơi chung và còn hợp tác làm việc nên cô rất muốn giữ mối quan hệ. Thế nhưng nghĩ lại, cô thấy mình đang quá ích kỉ với bản thân nên quyết định chia sẻ câu chuyện động trời này.

Kết quả hình ảnh cho lam cúc jolie

Hiện Hoa hậu doanh nhân Lam Cúc đang là mục tiêu nghi ngờ số 1 của cư dân mạng.

L.A


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục