Sao
Từng tuyên bố ‘Có tôi thì sẽ không có Kỳ Duyên’ và đây là phản ứng của Jolie Nguyễn khi có mặt trong show diễn ‘bạn cũ’ làm vedette
Sau khi tuyền bố "nghỉ chơi" thì đây có lẽ là lần chạm mặt đầu tiên của Jolie Nguyễn và Kỳ Duyên.

Sau khi xác nhận “nghỉ chơi” với nhau thì mới đây, Jolie Nguyễn đã có cuộc chạm mặt với Kỳ Duyên trong một show diễn thời trang.

Cụ thể, Hoa hậu Kỳ Duyên đã có màn catwalk ấn tượng trong show diễn của NTK Chung Thanh Phong vừa diễn ra tối qua (26/11). Đa số khách mời dành cho nàng hậu sinh năm 1996 nhiều tràng pháo tay tán dương. Thế nhưng, “người chị em thân thiết năm xưa” là Jolie Nguyễn, dù ngồi ngay hàng đầu nhưng có vẻ như không quan tâm cho lắm. Đặc biệt, khoảnh khắc Kỳ Duyên lướt qua, cô cúi xuống, ngó lơ đợi Hoa hậu Việt Nam 2014 qua khỏi tầm mắt mới lại ngẩng mặt lên bình thường.

Từ chị em hoá người dưng, Jolie Nguyễn phản ứng thế nào khi chạm trán Kỳ Duyên tại sự kiện? - Ảnh 1.

Trước đó, khi nói về việc kết thúc tình bạn với Kỳ Duyên, Jolie đã chia sẻ: “Có những chuyện chỉ có người trong cuộc mới hiểu được. Khi mình đối xử với người ta, cách người ta đối xử với mình trước giờ thì mình mới nhận ra bạn thân của mình là con người như thế nào. Hết duyên nợ thì đành chấp nhận vậy thôi chứ biết làm gì hơn. Ba năm cho một tình bạn như vậy là quá đủ. Lớn rồi, ai cũng có cuộc sống riêng. Không ai muốn làm cái bóng của ai mãi cả.

Image result for jolie kỳ duyên

Jolie Nguyễn trả lời fan về lý do “hết thân” với Kỳ Duyên.

Trước đó, theo lời đồn thổi thì nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn của Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn. Cả hai “bằng mặt nhưng không bằng lòng” từ lâu do cạnh tranh trong việc trở thành gương mặt đại diện cho một thẩm mỹ viện. Trong cuộc đua này, Kỳ Duyên chiến thắng. Tuy nhiên, Jolie Nguyễn sau đó đã phủ nhận tin đồn: “Hoàn toàn không có chuyện tôi và Kỳ Duyên mâu thuẫn chỉ vì một hợp đồng đại diện hình ảnh. Là phụ nữ, tự lập từ khá sớm, tôi chưa bao giờ nghĩ mình phải tranh giành hay dựa dẫm vào ai. Mất đi tình bạn đơn thuần là vì chữ duyên, không còn chung suy nghĩ. Bản thân tôi cũng luôn cầu mong những điều tốt đẹp nhất với những người đã và đang là bạn của mình.

Image result for jolie kỳ duyên

Khi được hỏi về khả năng hòa giải tình bạn đã gắn bó hơn 3 năm qua, Jolie Nguyễn ngập ngừng: “Ba năm qua, chúng tôi xích mích quá nhiều lần rồi. Tôi nghĩ sự việc lần này khó cứu vãn.”

Cô cũng nhấn mạnh: “Trong các cuộc đi chơi chung của nhóm, có Kỳ Duyên thì sẽ không có tôi. Có tôi thì sẽ không có Kỳ Duyên.

Trong bữa tiệc sinh nhật của 1 thành viên trong hội bạn thân cũng không có sự xuất hiện của Jolie vì có mặt Kỳ Duyên chăng?

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục