Hoa Hậu Việt Nam
Tiểu Vy, Kỳ Duyên đọ catwalk trong bộ sưu tập của NTK Lê Thanh Hòa
Giữ hai vai trò vô cùng quan trọng trong đêm thi Người đẹp Thời trang, Giám khảo - NTK Lê Thanh Hòa mang bộ sưu tập “POISON” lần đầu tiên ra mắt khán giả cho thấy phong độ vững vàng qua năm tháng của mình.

Cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc, NTK Lê Thanh Hòa luôn quan tâm đến cảm nhận của từng thí sinh khi thử trang phục của mình. Thêm vào đó, anh cũng không quên xem xét từng phụ kiện đi kèm như băng đô, vòng tay, vòng cổ, nhẫn hay dây đai để đảm bảo các thiết kế không chỉ đẹp mà còn hòa hợp với các thí sinh nhất có thể. Chính bởi sự tận tâm này, NTK Lê Thanh Hòa luôn được ưu ái biết đến với cái tên “Nhà thiết kế cho Hoa hậu”, những thiết kế mang tính ứng dụng cao của anh luôn được các Hoa hậu chọn lựa cho các sự kiện lớn nhỏ khác nhau.

Thí sinh Nguyễn Thị Hoài Thương (SBD: 345)
Thí sinh Nguyễn Thị Phượng (SBD: 026)
Thí sinh Lê Ngọc Trang (SBD: 169)
Thí sinh Bùi Thị Thanh Nhàn (SBD: 052)
Thí sinh Nguyễn Hà My (SBD: 335)

Đến với đêm thi Người đẹp Thời trang lần này, NTK Lê Thanh Hòa mang đến BST “POISON” với phong cách Readytowear lấy gam màu nóng làm chủ đạo. Có thể thấy, mỗi bộ trang phục trong BST là một sắc màu cá tính riêng biệt, hầu như không hề có sự trùng lặp nào trong chất liệu vải hay các chi tiết hoa văn điểm xuyến. Mong muốn mang đến cái nhìn phong phú đối với một người phụ nữ hiện đại, NTK Lê Thanh Hòa không chỉ chú tâm vào một kiểu dáng nhất định, những chiếc đầm dài cùng phần tùng rộng, lớn được đưa vào như điểm nhấn, chúng luôn mang những màu sắc đặc biệt rực rỡ như đỏ, hồng, xanh lam. Đối với những chiếc đầm ngắn, NTK Lê Thanh Hòa lại chuyển sự chú ý của khán giả đến những họa tiết đặc sắc trên thân đầm.

Thí sinh Đặng Vân Ly (SBD: 228)
Thí sinh Phạm Thị Ngọc Ánh (SBD: 322)
Thí sinh Nguyễn Thị Bích Thùy (SBD: 182)
Thí sinh Nguyễn Lê Phương Thảo (SBD: 116)
Thí sinh Phù Bảo Nghi (SBD: 069)
Thí sinh Nguyễn Thảo Vi (SBD: 462)

Với những thiết kế đặc sắc được trình diễn trong đêm nay, NTK Lê Thanh Hòa đang dần xóa đi ranh giới giữa những thiết kế thời trang có tính nghệ thuật cao và những thiết kế thời trang mang tính ứng dụng cao. Nhấn mạnh phong cách Readytowear và gam màu mà phái nữ ưa thích, BST “POISON” tạo cho khán giả cảm giác gần gũi lạ lùng. Dù không phải là người nổi tiếng hay bất kì danh vị đặc biệt nào, chỉ cần là phụ nữ, bạn sẽ luôn tìm thấy hình ảnh đẹp nhất của mình ở những thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa.

Thí sinh Võ Ngọc Hồng Đào (SBD: 018)
Thí sinh Lê Trúc Linh (SBD: 077)
Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thủy (SBD: 445)
Thí sinh Hoàng Tú Quỳnh (SBD: 419)
Thí sinh Phạm Ngọc Phương Anh (SBD: 045)
Thí sinh Nguyễn Thị Minh Trang (SBD: 232)

Tưởng chừng việc giữ song song hai vai trò là Giám khảo có BST được trình diễn trong đêm Người đẹp Thời trang sẽ gây cản trở đến quá trình thực hiện BST nhưng ngược lại, điều này đã tạo động lực cho NTK Lê Thanh Hòa đã dốc toàn công sức với hi vọng sẽ mang đến một đêm thi không chỉ mãn nhãn đối với khán giả mà còn công bằng đối với các thí sinh. Cùng với BST “POISON”, Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam đã có một màn trình diễn không thể hoàn hảo hơn với những bước đi đột phá và những màn catwalk thần thái.

NTK Lê Thành Hòa cùng Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Tiểu Vy và Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020
Thí sinh Nguyễn Thị Trân Châu (SBD: 135)
Thí sinh Nguyễn Huỳnh Diệu Linh (SBD: 408)
Thí sinh Lê Thị Tường Vy (SBD: 151)
Thí sinh Đậu Hải Minh Anh (SBD: 138)
Thí sinh Nguyễn Khánh Ly (SBD: 237)
Thí sinh Phạm Thị Phương Quỳnh (SBD: 146)

Xuất hiện với vị trí first face cũng là màn trình diễn mở đầu cho đêm thi Người đẹp thời trang, Hoa hậu Kỳ Duyên mạnh mẽ, cá tính đúng chuẩn người phụ nữ hiện đại như tinh thần của bộ sưu tập. Đảm nhận vai trò vedette của BST, Đương kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy ngày càng khẳng định nhan sắc và kĩ năng catwalk chuyên nghiệp trong thiết kế gợi cảm khoe bờ vai trần và đôi chân gợi cảm.

Hoa hậu Kỳ Duyên giữ vai trò First Face
Hoa hậu Tiểu Vy với vị trí Vedette

Góp phần làm cho đêm thi Người đẹp Thời trang thành công hơn chính là sự dàn dựng đến từ Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, đạo diễn dàn dựng Tuấn Bi Trần, biên đạo catwalk Crazy Nhóc, Huấn luyện viên catwalk Như Vân, biên đạo đồng diễn Kim Anh, Giám đốc Âm nhạc Phúc Bồ. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến dàn Hoa Á hậu xuất hiện cực xinh đẹp trong vai trò vedette: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Nga, Thúy An,…


Bình luận

Tin cùng chuyên mục