Beauty
Tiểu Vy cực “cool ngầu” trong bộ ảnh cưỡi ngựa
Hoa hậu Tiểu Vy tiếp tục mang đến công chúng những hình ảnh mới lạ cùng phong cách khác biệt của bản thân sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

Đăng quang năm 18 tuổi, Hoa hậu Tiểu Vy là một trong những nàng hậu thuộc thế hệ gen Z đang nhận sự chú ý của đông đảo khán giả những năm gần đây. Người đẹp gốc Quảng Nam hội tụ nhiều yếu tố đại diện cho một thế hệ trẻ Việt Nam. Vẻ đẹp hiện đại, thể hình săn chắc hoàn hảo cùng phong cách và lối sống năng động. Và sự năng động đó, được thể hiện qua nhiều yếu tố khác nhau, từ vẻ bề ngoài cho đến tính cách.

Là người của công chúng, dường như những bộ dạ hội lấp lánh đã quá quen thuộc với Tiểu Vy mỗi khi cô nàng xuất hiện tại các sự kiện lớn nhỏ. Nhưng với vai trò của một nàng hậu, cô vẫn làm tròn trách nhiệm của mình khi luôn nỗ lực cống hiến cho cộng đồng trong suốt gần 3 năm.

Bên cạnh đó, những hình ảnh và hoạt động của Tiểu Vy cũng dần thoát khỏi định dạng cũ của một hoa hậu Việt Nam. Điển hình là trong bộ ảnh mới đây, người đẹp diện trang phục mang đậm phong cách đường phố với những bộ trang phục đến từ thương hiệu Hermès. Là một Hoa hậu nhưng Tiểu Vy cũng được nhãn hàng xa xỉ “chọn mặt gửi vàng”, điều ít xảy ra không chỉ ở Việt Nam mà ở trên toàn thế giới.

Sở hữu vẻ đẹp chuẩn quốc tế, Tiểu Vy luôn cuốn hút và biết cách làm chủ từng khung hình. Đây không phải lần đầu tiên nàng hậu trẻ diện phong cách cowboy tuy nhiên cô vẫn luôn mang đến cảm giác mới lạ và sự tươi trẻ, tràn đầy sức sống dù là trong bất kỳ bộ ảnh nào. Với gương mặt tỉ lệ vàng, Tiểu Vy ngày càng nhận được nhiều người khen ngợi với danh xưng “mỹ nhân ngàn năm có một” của Việt Nam.

Bộ ảnh lần này cũng là cột mốc đánh dấu cho sự trưởng thành của Hoa hậu Tiểu Vy. Cô nàng cho biết đây là thời điểm thích hợp để cô bắt đầu phát triển và nâng tầm bản thân ở những vai trò mới. Bên cạnh đó là việc xây dựng hướng đi mới cho bản thân trên con
đường nghệ thuật, đặc biệt là diễn xuất.
Photographer: Đào Nhật Tân
Makeup: Dương Hữu Nghĩa
Hair: Nhất Linh
Stylist: Phạm Bảo Luận
Assistant: Đặng Minh Bảo
Trang phục: Hermès


Bình luận

Tin cùng chuyên mục