Sao
Hết bạn thân Kỳ Duyên đến lượt NTK Đỗ Mạnh Cường tố Jolie Nguyễn “rick kid giả tạo”
Sau Lam Cúc, Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng lên tiếng về con người của Hoa hậu Jolie Nguyễn.

Mới đây, dư luận lại được một phen sóng gió bởi câu chuyện Hoa hậu Việt Nam tại Úc Jolie Nguyễn lên tiếng tố cáo một Hoa hậu doanh nhân trong nhóm bạn thân cũ bao gồm Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Lam Cúc, Hà Lade đã cướp bạn trai của cô. Ngay sau đó, Lam Cúc nhân vật bị tình nghi số một đã lên tiếng thể hiện sự khó hiểu đối với hành động của Jolie, cô cho biết, dù đã liên lạc để làm rõ mọi chuyện ngay lập tức nhưng “người em” Jolie lại không có thái độ hợp tác và chặn FB của cô.

Jolie Nguyễn và Lam Cúc từng là chị em hết sức thân thiết.

Đoạn tin nhắn của hội bạn thân cũ của Jolie Nguyễn.

Ngay dưới dòng trạng thái dài dằng dặc của Lam Cúc các người đẹp như Hoa hậu Kỳ Duyên và Diệp Lâm Anh cũng trả lời ngay dưới phần bình luận thể hiện sự khó hiểu trước hành động của Jolie Nguyễn. Không chỉ có thế, cũng ngay dưới phần bình luận, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng lên tiếng tố cáo Jolie Nguyễn. Cụ thể NTK chia sẻ: “Không ưa gì loại này, tránh xa… Thôi, tốt nhất tránh xa được là một may mắn của em, loại này anh không ưa ngay lần đầu tiên gặp rồi. Sau này cứ lên báo nhận là rich kid mà ai cũng hiểu rich kid thế nào rồi nên càng không ưa nổi” 

Ngay sau đó NTK Đỗ Mạnh Cường cũng đã lên tiếng rằng anh đã không ưa Jolie Nguyễn ngay lần đầu gặp mặt và tỏ ý nghi ngờ nick name hoa hậu Rick kid của cô. 

Có lẽ khá chướng tai với vụ việc nên NTK Đỗ Mạnh Cường cũng lên tiếng ngay sau đó.

Động thái này khiến dư luận hết sức tò mò căn nguyên của câu chuyện. Có lẽ lần tố này của Jolie Nguyễn đã bị phản tác dụng nghiêm trọng. Hiện tại, phía Jolie Nguyễn vẫn chưa đưa ra phản hồi về vụ việc này.

Hội bạn thân xưa cũ một thời bao gồm Hoa hậu Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Hà Lade, Jolie Nguyễn, Lam Cúc nay chỉ còn là dĩ vãng.

Hàm Hương


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục