Đời sống
Tính quăng “miếng” lớn để showbiz Việt ăn tất niên hoành tráng, Jolie Nguyễn bị Lam Cúc “ba mặt một lời” trên MXH
Sau khi bị nghi là nhân vật trong câu chuyện mà Jolie Nguyễn đề cập, Hoa hậu doanh nhân Lam Cúc đã "ba mặt một lời" trên trang cá nhân.

Showbiz những ngày cuối năm có vẻ yên ắng lạ thường. Những tưởng một năm 2018 (tính theo âm lịch) sẽ qua đi mà không chút sóng gió thì vừa mới đây, Hoa hậu hội con nhà giàu Jolie Nguyễn được dịp khiến làng giải trí có một cái tất niên hoành tráng khi lên tiếng ẩn ý tố bạn thân là một Hoa hậu doanh nhân tiếp cận, mồi chài và giật luôn bạn trai.

Sau khi tin tức này được chia sẻ một cách rầm rộ, trên trang facebook của mình, Hoa hậu Lam Cúc đã thay mặt hội bạn thân gồm: Diệp Lâm Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên, Hà Lade và stylist Mạch Huy lên tiếng đáp trả khi Jolie Nguyễn.

Lam Cúc cho biết, cô quyết định dành riêng Jolie Nguyễn một dòng trạng thái sau sự việc này vì cả nhóm rất bức xúc khi lâu lâu đàn em lại vô cớ lên báo chia sẻ một vài câu chuyện. Đặc biệt, ở câu chuyện lần này có ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của mọi người trong nhóm nên cô không thể ngồi yên. Chưa kể đến việc, Jolie Nguyễn tố bị bạn thân là “Hoa hậu doanh nhân” giật người yêu đã khiến nhiều người nghĩ tới cô.

Cũng theo Lam Cúc, sau khi Jolie Nguyễn lên báo tố bị bạn thân giật người yêu, cô đã gọi điện cho đàn em để hỏi rõ ràng mọi chuyện nhưng Jolie chối bỏ hoàn toàn và dập ngang cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, chỉ 5 phút sau, Jolie Nguyễn đã chặn tin nhắn và Facebook của Lam Cúc.

Nguyên văn bài đăng của Lam Cúc:

Không hiểu sao năm 2019 rồi còn có một “người em cũ” thích lên báo kiểu “mắc cười” như vậy.

Jolie ơi, em tố ai thì em viết hẳn tên ra đây này, việc gì em phải lên báo tố “HH DN” trong hội bạn thân gì đó? Rồi up ảnh 5 chị em lên nữa chứ khác nào em đang nói chị à? Chị có tính cướp giật gì đó giống em cũng không liên quan gì tới việc trai gái của em đâu em. Và người yêu em thì chị và cả nhóm còn không bao giờ biết tên luôn ý, nên chị muốn hỏi thẳng em xem như thế nào mà không được, giờ chị viết ra đây thay cho cả nhóm đang bức xúc vì lâu lâu lại vô duyên vô cớ bị em đào mộ lên báo em nhé.

Nãy chị gọi cho em để ba mặt một lời thì em chối là em có nói gì đâu, báo tự viết ấy? Rồi em dập ngang máy (vậy hoá ra báo tự tố hết người này người khác hả em?), xong rồi sau đúng 5 phút không sai e chặn tin nhắn và chặn cả Facebook chị luôn! Sao lại phải thế em nhỉ có làm không có dám nhận? Em nói như thế thì hoá ra mấy bạn viết báo rảnh và muốn soi mói kiếm chuyện thiên hạ lắm hả em? Trong khi title bài báo là “J TỐ BẠN THÂN LÀ HH CỐ Ý TIẾP CẬN GIẬT NGƯỜI YÊU”. Nghe đã không ai có thể tin được rồi, chị không muốn nói vì không muốn mắc mưu muốn hot của em nhưng bạn chị mọi người cũng hỏi vì tưởng lầm nên chị cũng thẳng thắn nói luôn để sau này em bớt cái thói xàm đó đi. Còn muốn hot nữa thì nhiều người sẽ giúp em lắm không cần tới hội mình đâu. Dù sao nghỉ chơi rồi nhưng cũng không ai muốn nói tới em và nhắc đến em vì mọi người không có tính như vậy.

Em sống sao với 10 người 1, 2 người nói thì bảo không hợp tính chứ cả 10 người trong Nam ngoài Bắc hay nói đến cả Việt Nam đều sợ thế này thì em nên xem lại không có đến lúc dở mặt với cả anh chị báo nữa thì không ai thương được đâu em nhé !

Bé nhất trong 5 người nhưng lanh nhất mà toàn lanh những cái không đâu ,mới đầu không ai chấp hết vì em còn nhỏ nhưng từ hồi em lên báo em khóc lóc sướt mướt em nói nghỉ chơi với bạn thân em thì ko ai có thể chấp nhận được rồi, em biến mng như cái trò trẻ con xấu tính vậy trong khi mng lúc nào cũng đi với nhau chơi với nhau bằng chân tình chứ không phải vì một cái gì hết.

Em tự xa lánh mọi người chứ cũng không phải ai tẩy chay hay ghét bỏ gì em cả! Lúc chị chơi cùng em thì trăm người nói em thế này ngàn người nói em thế kia chị luôn là người luôn đứng ra bênh vực em vì chị quá hiểu có những người không tiếp xúc hay không nói chuyện thì không thể nghĩ xấu về người ta được. Vậy mà bây giờ em lên báo em tố linh tinh tào lao đâu đâu để kiếm chuyện được nhắc đến thế à. Mọi người còn lo trăm ngàn công việc và làm ăn không ai để ý tới đâu!

Nếu ai quan tâm theo dõi nhà mình thì cũng hiểu từng người cuộc sống như nào công việc làm ăn ra sao tính cách như thế này chứ không phải cứ nói xấu người khác như thế là được em à.

Em muốn hot hay nổi tiếng thì làm việc bằng chính sức lao động của mình, ra nhiều sản phẩm vào chứ đừng khóc lóc sướt mướt kể lể chuyện nghỉ chơi, rồi đi tố người khác giật bồ em như thế em ạ !

Em cũng 22 cái xuân xanh rồi nhưng ra đời và quan hệ rộng còn lâu hơn cả các chị nên người lớn một tý nhé không có tối ngày cứ đi hại người rồi lại bị quả báo lại đấy. Nhất là với chị nhé, chị lớn rồi không thích dây với con nít đâu. Cho em nhiều thứ còn không bao giờ kể sao em lại có thể làm cả chuyện này với chị.

Diệp Lâm Anh cẩn thận sắp có bài lẽ ra cô dâu không phải là em mà là người khác đấy Cún nhé….!

Hài hước thật sự.

Cẩm Lan


Bình luận

Tin cùng chuyên mục