Beauty
Công khai gương mặt hậu phẫu thuật thẩm mỹ, Hà Lade giống Diệp Lâm Anh đến không thể nhận ra
Không chỉ nhìn cực giống Diệp Lâm Anh mà Hà Lade còn có gương mặt na ná hoa hậu Lam Cúc.

Vốn đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp nên quyết định sang Hàn tu sửa nhan sắc của Hà Lade từng tạo nên nhiều luồng ý kiến. Nhưng ngay khi công bố những hình ảnh đầu tiên sau phẫu thuật, nhiều người không khỏi bất ngờ bởi khuôn mặt trông có phần trẻ trung hơn trước của hot girl.

Hiện tại, ca phẫu thuật của Hà Lade đã hoàn thành. Tuy vậy, cô vẫn đang ở lại Hàn Quốc để chờ phục hồi gương mặt trước khi trở về nước với một diện mạo hoàn toàn mới.

Nhìn bức ảnh của Hà Lade được chia sẻ mới đây rất nhiều dân mạng phải thốt lên vì không còn nhận ra hot girl ngày nào nữa. Gương mặt của cô gần như đã thay đổi hoàn toàn.

Đoán xem: Từ lúc nổi tiếng đến giờ Hà Lade đã trình làng bao nhiêu gÆ°Æ¡ng mặt? - Ảnh 3.Hà Lade đã chi khoảng 12 nghìn đô la Mỹ cho lần phẫu thuật thẩm mỹ này. Mỹ nhân sinh năm 1994 đã lựa chọn cách hạ gò má và cấy mỡ để gương mặt trông được trẻ hơn.

Hình ảnh mới nhất của Hà Lade sau 5 ngày phẫu thuật.

Những hình ảnh mới nhất của hot girl Hà thành đem đến cho công chúng cảm giác vừa quen vừa lạ. Nhiều cư dân cho rằng những đường nét trên khuôn mặt cô nàng rất giống với các chị em trong hội bạn thân đặc biệt là Diệp Lâm Anh và Lam Cúc.

 

Nếu chỉ lướt qua, chắc sẽ có rất nhiều cho rằng Hà Lade và Diệp Lâm Anh là một cặp chị em sinh đôi.

Và Hà Lade cũng có gương mặt na ná 1 cô chị trong nhóm là Lam Cúc – Đây cũng là người đồng hành cùng Hà Lade trong chuyến đi Hàn Quốc sửa sang nhan sắc vừa qua.

 

Image result for hà lade

Gương mặt của Hà Lade liên tục thay đổi trong những năm vừa qua.

 

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục