Sao
Diệp Lâm Anh cực xinh đẹp sau khi sinh con gái đầu lòng cho chồng thiếu gia
Hiện tại, sức khỏe của người đẹp đã dần ổn định sau ca "vượt cạn" vất vả, đồng thời trong suốt thời gian sinh con, ông xã và mẹ cũng luôn ở bên túc trực và chăm sóc Diệp Lâm Anh.

Chia sẻ với một trang báo, quản lý của nữ người mẫu cho hay: “Diệp Lâm Anh nhập viện đêm 31/10. Cô lâm bồn vào chiều ngày 1/11. Con gái Diệp Lâm Anh chào đời bằng phương pháp sinh thường. Bé nặng 3 kg, rất đáng yêu và có nhiều nét giống bố Nghiêm Đức”. Nữ diễn viên hồi phục sức khỏe rất nhanh. Cô dự định ở viện thêm vài ngày rồi về nhà.

Hiện tại, chồng thiếu gia và mẹ ruột Diệp Lâm Anh túc trực ở bệnh viện để chăm sóc cô và con gái mới sinh.

Diệp Lâm Anh sinh con gái đầu lòng nặng 3 kg - Ảnh 1.Do kiêng cữ nên Diệp Lâm Anh chưa muốn chia sẻ hình ảnh con gái. Tuy vậy, cô thoải mái khoe dung mạo của mình sau ca vượt cạn. “Diệp Lâm Anh khiến các bác sĩ bất ngờ vì nhìn cô vẫn xinh đẹp, rạng rỡ trước và sau khi sinh. Cả ekip đỡ đẻ cho Diệp Lâm Anh nói đây là sản phụ đẹp nhất họ từng gặp”, quản lý của cô chia sẻ.

Con gái cưng đầu lòng của Diệp Lâm Anh được đặt tên ở nhà là Boorin. Trước ngày sinh, cô đã trang trí căn phòng toàn màu hồng cho con gái với đầy đủ vật dụng như nôi, quần áo, thú bông…

Diệp Lâm Anh sinh con gái đầu lòng nặng 3 kg - Ảnh 6.

Vợ chồng Diệp Lâm Anh chưa chọn được tên khai sinh cho con. Cả hai muốn bàn bạc thêm để tìm một cái tên thật đẹp cho thiên thần nhỏ.

Diệp Lâm Anh sinh con gái đầu lòng nặng 3 kg- Ảnh 3.

Diệp Lâm Anh vừa hạ sinh con gái đầu lòng nặng 3 kg: Vbiz đầu tháng 11 đã ngập tràn niềm vui! - Ảnh 5.

Diệp Lâm Anh sinh con gái đầu lòng nặng 3 kg - Ảnh 7.

Diệp Lâm Anh sinh con gái đầu lòng nặng 3 kg - Ảnh 4.

Diệp Lâm Anh và chồng doanh nhân kết hôn đầu tháng 5. Đến giữa tháng 6, cô xác nhận mang bầu 4 tháng. Suốt thời gian có em bé, Diệp Lâm Anh vẫn giữ được sức khỏe, tinh thần tốt. Cô còn thực hiện những bộ ảnh thời trang và điều hành công việc kinh doanh cùng chồng.

LA


Bình luận

Tin cùng chuyên mục