Người nổi tiếng
Diệp Lâm Anh lên tiếng sau khi bị ‘ném đá’ không thương tiếc vì bầu vượt mặt vẫn mang giày cao gót
Ở tháng thứ 6 thai kì, Diệp Lâm Anh vẫn mang giày gót nhọn 7cm khiến cư dân mạng hết sức bất bình.

Ngày 29/7, Diệp Lâm Anh có mặt tại Hà Nội để khai trương cửa hàng mới do mình làm chủ. Trong bộ cánh ôm sát, người đẹp sinh năm 1989 tự tin khoe bụng bầu. Kể từ sau khi lấy chồng, Diệp Lâm Anh hạn chế tham gia showbiz mà chủ yếu tập trung cho công việc kinh doanh và vun vén gia đình. Ở tháng thứ 6 của thai kỳ, người đẹp vẫn rất năng động và hoạt bát.

Dù đang mang bầu nhưng Diệp Lâm Anh vẫn tự tin mang giày cao gót nhiều giờ liền để đón chào bạn bè, khách mời đến với sự kiện. Cô cho biết việc lựa chọn giày cao gót để phù hợp với trang phục tôn vóc dáng đang mặc.

Dù đang mang bầu, Diệp Lâm Anh vẫn tự tin mang giày cao gót nhiều giờ liền để đón chào bạn bè, khách mời đến với sự kiện. Đôi giày cao 7 phân khiến khán giả không khỏi lo lắng cho em bé trong bụng. Nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích nữ diễn viên vì lo cho hình ảnh mà không nghĩ đến sức khoẻ của con.

Diệp Lâm Anh nói gì khi bị “ném đá” vì mang bầu nhưng vẫn đi giày cao gót - ảnh 2

Ngay sau đó, Diệp Lâm Anh đã lên tiếng giải thích việc đi giày cao gót khi mang bầu: “Bản thân mình vẫn tập thể dục đều đặn, cơ thể không tăng cân quá nhiều. Do lâu ngày mới xuất hiện trước công chúng nên Diệp Lâm Anh vẫn lựa chọn đi giày cao gót để tôn vóc dáng, kết thúc sự kiện cô vội thay giày bệt để đi lại cho thoải mái“.

Dù mang bầu lỉnh kỉnh nhÆ°ng thân hình Diệp Lâm Anh vẫn rất sexy. Cô cho biết bản thân vẫn tập thể dục đều đặn, cÆ¡ thể không tăng cân quá nhiều.Dù bụng bầu đã lớn nhưng thân hình Diệp Lâm Anh vẫn rất sexy. Cô cho biết vẫn tập thể dục đều đặn, cơ thể không tăng cân quá nhiều.

Kể từ sau khi lấy chồng, Diệp Lâm Anh hạn chế tham gia showbiz mà chủ yếu tập trung cho công việc kinh doanh và vun vén gia đình.Nữ diễn viên chia sẻ suốt quá trình mang thai không bị nghén. Cô chỉ hay thèm ăn những món ăn vị Bắc nên tranh thủ khi còn ở Hà Nội sẽ ăn uống thoải mái.

Hộ tống Diệp Lâm Anh tại sá»± kiện không thể thiếu ông xã. Anh chăm sóc vợ nhiệt tình, chu đáo trước nhiều người.Chồng Diệp Lâm Anh chăm sóc cô rất chu đáo. Hiện Diệp Lâm Anh sống cùng gia đình chồng tại TP HCM. Nữ diễn viên cho biết sau khi sinh con đầu lòng xong và công việc ổn định, chắc chắn sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục