Người nổi tiếng
Diệp Lâm Anh lên tiếng xác nhận cuộc sống hiện tại không còn được như trước, phải tự mình vực dậy sau tất cả
Mới đây nhất, ca sĩ Diệp Lâm Anh đã lên tiếng xác nhận cuộc sống sau ly hôn khiến cô phải đối mặt với nhiều khủng hoảng tâm lý.

Từng được khán giả ngưỡng mộ sau khi Diệp Lâm Anh được ông xã là Doanh nhân Nghiêm Đức cầu hôn ở rạp phim, chính thức bước vào làm con dâu nhà hào môn có cuộc sống. Tuy nhiên cuộc hôn nhân ngắn ngủi ấy đã dừng lại sau khi cả hai có 2 con chung là Boorin và Bboy, nữ ca sĩ chính thức trở thành mẹ đơn thân sau. 

Ca sĩ Diệp Lâm Anh và chồng cũ từng khiến khán giả ngưỡng mộ vì màn cầu hôn tại rạp phim (Ảnh: Internet)

Là một người phụ nữ độc lập kinh tế, Diệp Lâm Anh hoàn toàn có sự nghiệp riêng và không phụ thuộc quá nhiều vào chồng cũ của mình, nên sau khi “đường ai nấy đi”, cô vẫn có thể tiếp tục nuôi con. Thế nhưng hậu quả mà cuộc hôn nhân đổ vỡ để lại chính là tâm lý không lành lặn của 2 đứa trẻ, đây cũng chính là điều khiến cho Diệp Lâm Anh chưa bao giờ yên lòng và nguôi ngoai. 

Diệp Lâm Anh cùng chồng cũ và 2 con (Ảnh: Internet)

Nói về những lần bản thân ôm con trong lòng, nghe con hỏi về bố, về em trai Bboy, cô chỉ giải thích bâng quơ để con hiểu và tập quen dần với hoàn cảnh hiện tại. Cô vẫn đang rất nỗ lực và cố gắng vun đắp tình cảm cho bé Bboy (hiện đang sống cùng bố và nhà nội), đưa Bboy đi chơi, học thể thao cùng Boorin để cả hai con tuy không sống cùng nhau nhưng vẫn có thể có với nhau thật nhiều kỷ niệm. 

Diệp Lâm Anh cùng Bboy và Boorin (Ảnh: Internet)

Sau khi mọi thứ diễn ra, cô phải tự mình sắp xếp lại mọi thứ từ nhà ở, kinh tế, việc học của con, tuy bận rộn nhưng sẽ luôn dành thời gian để tâm sự và ở bên cạnh con. Diệp Lâm Anh chia sẻ ước muốn lớn nhất của bản thân trong thời điểm hiện tại chính là được cùng nuôi dạy hai cả 2 con trong giai đoạn này cho đến khi con trưởng thành. Tôi hiểu khi hai vợ chồng đến mức độ đấy rồi thì mỗi bé phải đi theo một người. Nếu phải thuận theo kết quả của toà án, hai bé vẫn sẽ sống trong điều kiện vật chất đầy đủ nhưng về mặt tâm lý sẽ thiếu vắng đi rất nhiều. 

Diệp Lâm Anh cùng Boorin và Bboy (Ảnh: Internet)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục