Xã hội
Trải nghiệm dù lượn chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầm phá Tam Giang
Từ trên chiếc dù lượn, du khách nhìn xuống phía dưới, chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp về đầm phá Tam Giang hiện ra. Cùng với cảnh đầm phá, những bãi biển xinh đẹp ở vùng quê sông nước Quảng Điền cũng để lại những ấn tượng khó phai trong lòng du khách.

Nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 diễn ra từ ngày 7 đến 12/6, lễ hội Sóng nước Tam Giang đang được diễn ra ở huyện Quảng Điền. Trong số nhiều hoạt động thú vị thu hút du khách, bộ môn dù lượn đã gây sự chú ý đặc biệt với nhiều người. Bởi đây là lần đầu tiên lễ hội Sóng nước Tam Giang đưa bộ môn này vào chương trình lễ hội. 

Tại đây, du khách gần xa có dịp được chiêm ngưỡng những chiếc dù lượn tung bay trên bầu trời phá Tam Giang và các bãi biển xã Quảng Công, Quảng Ngạn. Đến với lễ hội này, mọi người được tận mắt chứng kiến những màn trình diễn dù lượn ấn tượng của các phi công. Không chỉ được chiêm ngưỡng những chiếc dù lượn tung bay trên bầu trời, du khách, người dân còn có cơ hội trải nghiệm cảm giác bay lượn trên những chiếc dù lượn có gắn động cơ. Muốn thử cảm giác mới lạ, nhiều người đã đăng ký trải nghiệm dù lượn cùng phi công. 

Từ trên cao nhìn xuống, du khách được ngắm nhìn toàn cảnh vẻ đẹp phá Tam Giang với cánh rừng ngập mặn xanh ngát cùng cảnh sông nước bao la, hiền hòa. Nhiều người cho biết đây là trải nghiệm tuyệt vời tại Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế./.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục