Beauty
Hết Hoà Minzy tới Erik dính nghi án ‘dao kéo’ khi để lộ chiếc cằm nhọn hoắt đến đáng sợ
Chiếc cằm nhọn hoắt, dài ngoằng cùng thân hình gầy gò của Erik khiến người hâm mộ không thể nhận ra.

Mới đây, Erik khiến nhiều fans hoang mang khi đăng tải hình ảnh tự sướng trước gương. Điều đáng nói chính là ở gương mặt quá khác lạ với chiếc cằm nhọn hoắt, khuôn mặt gầy gò, xương xẩu cùng đôi gò má cao thiếu sức sống.

Thời gian gần đây, mọi người bắt đầu xôn xao cho rằng nam ca sĩ “Chạm đáy nỗi đau” lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ khiến khuôn mặt trở nên khác lạ. Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến cho rằng do nhiếp ảnh gia chỉnh sửa quá tay khiến nhan sắc của Erik bị “dìm hàng”.

Sau bao đồn đoán, giọng ca “Sau tất cả” thừa nhận bản thân đã từng dao kéo tại Hàn Quốc để cải thiện ngoại hình. Tuy nhiên, Erik không tiết lộ can thiệp vào bộ phận nào mà chỉ khẳng định là “sửa ít” và “sửa một cách tự nhiên”.

Có thể nhận thấy sống mũi của Erik ngày càng cao, chiếc cằm trở nên Vline hơn trước rất nhiều.

Dù nhìn rất kỳ dị nhưng sự thanh thoát trên gương mặt giúp Erik tự tin và có những bức ảnh đẹp hơn.

Erik tự tin hơn sau dao kéo.

Không ít lần người hâm mộ nhận thấy gương mặt của Erik có nhiều nét khác trước, có lần còn cứng đơ rất thiếu tự nhiên. Mặc dù không chia sẽ cụ thể mình từng chỉnh những phần nào, nhưng nhìn gương mặt khác lạ của Erik không ít người đoán được Erik chỉnh mũi, sửa mắt, độn cằm… điêu khắc lông mày, xăm môi.

Đo độ mặt đơ của Erik và Đức Phúc khi vừa thẩm mỹ xong - Ảnh 2.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục