Sao
Diễn viên Anh Đức nói gì về ồn ào biểu cảm bất thường trong sự kiện vừa qua
Vừa qua, diễn viên Anh Đức đã để lộ những biểu cảm khác thường tại sự kiện khiến cư dân mạng chú ý.

Tối ngày 27/4 vừa qua, tiktok bất ngờ xuất hiện video diễn viên Anh Đức xuất hiện tại sự kiện của một nhãn hàng. Có lẽ đây sẽ một video bình thường nếu nam diễn viên không để lộ ánh mắt vô hồn, nụ cười gượng gạo khi chụp ảnh tại thảm đỏ khiến cư dân mạng chú ý. Video này đã nhận về rất nhiều bình luận tiêu cực, nhiều người đã nhanh tay chụp màn hình và đăng tải trên các diễn đàn facebook.

Diễn viên Anh Đức để lộ vẻ ngoài mệt mỏi tại sự kiện 27/4 vừa qua (Ảnh: Internet)

Cư dân mạng đã đặt ra nhiều nghi vấn liệu nam diễn viên có đang sử dụng chất kích thích nên mới có những biểu hiện lạ như vậy nơi đông người. Sở dĩ nhiều nghi vấn được đặt ra như vậy là vì trước đây, Anh Đức cũng từng vướng vào lùm xùm sử dụng chất kích thích tại nhà. 

Ngay khi đoạn clip lan truyền với tốc độ chóng mặt, nhiều ý kiến trái chiều cũng xuất hiện (Ảnh: Internet)

Đến tối cùng ngày, đại diện đơn vị tổ chức sự kiện này đã chính thức lên tiếng nhận lỗi về sự quản lý không chặt chẽ nên những hình ảnh của diễn viên Anh Đức đã bị lan truyền một cách vô tội vạ.

Để sự việc không bị đẩy đi quá xa, đại diện tổ chức sự kiện trực tiếp gửi lời xin lỗi đến Anh Đức: “Mong bạn thứ lỗi chuyện bất cẩn này nha bạn Đức, làm cho bạn buồn, thành thật xin lỗi bạn Đức rất nhiều”. Ngay sau đó dưới phần bình luận, Anh Đức cũng để lại dòng đáp trả “Cảm ơn, hoan hỉ”. 

Anh Đức có động thái đáp trả sau khi đơn vị tổ chức sự kiện lên tiếng xin lỗi (Ảnh: Internet)

Có thể nói, các nghệ sĩ rất ít khi để lộ vẻ mệt mỏi của mình khi xuất hiện nơi đông người, có lẽ do lịch làm việc dày đặc hoặc vì một lý do nào đó mà nam diễn viên đã không thể giấu được thần sắc mệt mỏi của mình, hy vọng sau sự việc này, Anh Đức sẽ giữ sức khỏe tốt hơn để phục vụ khán giả trong thời gian sắp tới. 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục