Người nổi tiếng
Điểm qua các nàng hậu tri thức của Trường Đại học RMIT 
Trường Đại học RMIT được biết đến là một ngôi trường quốc tế danh tiếng tại Việt Nam, là cái nôi nuôi dưỡng trí tuệ của các nàng hậu danh giá tại Việt Nam, cùng điểm qua các Hoa Á hậu nào đã trưởng thành từ Đại học RMIT.

Để đảm bảo giá trị bền vững sau các cuộc thi sắc đẹp, các nàng hậu tại Việt Nam vẫn tiếp tục theo đuổi con đường học vấn của mình. Trường Đại học RMIT là một trong những ngôi trường mà các Hoa Á hậu lựa chọn để theo học.

Á hậu Phạm Hồng Thuý Vân

Bước ra từ các cuộc thi nhan sắc lớn, gần đây nhất là Miss Universe Vietnam 2021 – Hoa Hậu Hoàng Vũ Việt Nam 2021 với danh hiệu Á hậu 1. Nàng hậu sở hữu vẻ đẹp tri thức khi tốt nghiệp tại ngôi trường cấp 3 danh giá Nguyễn Thị Minh Khai, Tốt nghiệp Trường Đại học RMIT Việt Nam. Trải qua các cuộc thi sắc đẹp và đạt được những thành tích nhất định, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng yếu tố học vấn khủng đã giúp Thuý Vân ghi ấn tượng trong lòng fan hâm mộ. 

Á hậu Thuý Vân trong ngày lễ Tốt nghiệp của mình (Ảnh: Thuý Vân)

Được biết ngày 17/4 vừa qua, Á hậu Thuý Vân đã có động thái thông báo trên mạng xã hội của mình khi tham dự lễ tốt nghiệp. Theo đó, nàng Hậu đã hoàn thành bậc Cử nhân chuyên ngành Truyền thông chuyên nghiệp tại trường Đại học RMIT Việt Nam. 

Á hậu Thuý Vân trong ngày lễ Tốt nghiệp của mình (Ảnh: Thuý Vân)
Á hậu Thuý Vân trong ngày lễ Tốt nghiệp của mình (Ảnh: Thuý Vân)

Bên cạnh những danh hiệu mà Thuý Vân đã có được, cô vẫn luôn có một hành trình tích cực tham gia các hoạt động khác nhau trong làng giải trí như MC, giám khảo…ngoài ra, nàng hậu vẫn thường xuyên tham gia các talkshow trong vai trò diễn giả, nhằm truyền cảm hứng và thay đổi tư duy trau dồi bản thân cho thế hệ trẻ tại Việt Nam. 

Á hậu Phương Anh 

Trưởng thành và bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Á hậu Phương Anh đã chứng minh với người hâm mộ sắc đẹp sự lựa chọn của Ban Tổ Chức Hoa hậu Việt Nam năm đó là hoàn toàn đúng đắn. 

Á hậu Phương Anh (Ảnh: Internet)

Có rất nhiều bàn tán xoay quanh nhan sắc của Á hậu Phương Anh khi tên cô được xướng lên với danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, theo thời gian và những lần xuất hiện trước công chúng, Á hậu Phương Anh đã bằng vẻ đẹp tri thức của mình mà chinh phục tất cả các fan hâm mộ. 

Ngày 30.3, Á hậu Phương Anh cũng đã có động thái thông báo Lễ tốt nghiệp tại trường Đại học của mình trên mạng xã hội. Nàng hậu xuất sắc trở thành tân thủ khoa của ngành Hệ thống quản lý thông tin, trường Đại học RMIT. Song đó, nàng hậu cũng nắm giữ vai trò MC song ngữ cho các cuộc họp báo lớn, càng chứng minh rõ ràng những giá trị thật sự của mình.

Á hậu Phương Anh rạng rỡ trong buổi Lễ Tốt nghiệp của mình tại Trường Đại học RMIT (Ảnh: Internet)
Á hậu Phương Anh (phải) và CEO Phạm Kim Dung (trái) trong ngày Lễ tốt nghiệp tại trường Đại học RMIT

Có thể thấy rất rõ, kể từ khi Phương Anh được biết đến nhiều hơn qua những khoảnh khắc nói tiếng Anh, tiếng Pháp lưu loát, khán giả đã nhìn thấy được một Phương Anh sở hữu vẻ đẹp tri thức bền vững, những bàn tán về nhan sắc của Phương Anh đến nay cũng đã không còn mà thay vào đó là sự ngưỡng mộ và lấy đó làm động lực để cố gắng. 

Á hậu Tường San 

Sinh năm 2000, sở hữu nhan sắc được mệnh danh là “hot girl” Hà Thành cùng thành tích học tập và khả năng ngoại ngữ ấn tượng, Tường San đã giành được ngôi vị Á hậu 2 Miss World Việt Nam chiều cao 1,7m. Được biết, hiện cô nàng đang là sinh viên đại học RMIT, song hành với việc học, nàng hậu cũng đã và đang tích cực tham gia nhiều hoạt động giải trí. Nhờ tần suất xuất hiện dày đặc của Tường San mà nhan sắc ngày càng thăng hạng của cô đã được khán giả công nhận và dành nhiều lời khen ngợi

Á hậu 2 Tường San (Ảnh: Internet)
Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Á hậu 2 Tường San (Ảnh: Internet)

Á hậu Phương Nhi

Theo thông tin, trong tương lai sẽ có thêm 1 nàng hậu nhà Sen Vàng gia nhập vào Trường Đại học RMIT chính là Á hậu Phương Nhi – cô gái được mệnh danh là “thần tiên tỷ tỷ” khi sở hữu nhan sắc vô cùng ngọt ngào cùng nụ cười toả nắng, mỗi lần xuất hiện của Phương Nhi đều khiến fan xuýt xoa vì vẻ đẹp trong trẻo của mình.

Nét đẹp trong trẻo của Á hậu Phương Nhi (Ảnh: Internet)

Nhìn chung, các nàng hậu đều đã và đang đi đúng con đường của mình, chinh phục vẻ đẹp tri thức và mang những giá trị thực của mình đến thế hệ trẻ nói riêng và cộng đồng nói chung. 


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục