Người nổi tiếng
Hoa hậu kỳ duyên gọi siêu mẫu Minh Triệu là đằng ấy, bất ngờ tặng hoa chúc mừng sinh nhật khiến fan rần rần
Vào tối ngày 22/4 vừa qua, Hoa hậu Kỳ Duyên đã có động thái chúc mừng sinh nhật siêu mẫu Minh Triệu. Tuy nhiên, Kỳ Duyên đã khiến fan hâm mộ rần rần khi gọi Minh Triệu là “đằng ấy”.

Ngày 22/4, Hoa hậu Kỳ Duyên gây chú ý với động thái đăng ảnh chúc mừng sinh nhật siêu mẫu Minh Triệu trên facebook của mình. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói cho đến khi fan hâm mộ bắt gặp dòng trạng thái Hoa hậu 9X gọi “bạn thân” của mình là “đằng ấy”, nhiều fan hâm mộ đã ùa vào bình luận sau màn phát cẩu lương của cả 2 

Kỳ Duyên - Minh Triệu đón sinh nhật bên nhau, cách xưng hô đặc biệt gây chú ý - Ảnh 2.
Động thái gây chú ý của Hoa hậu Kỳ Duyên vào tối ngày 22/4 (Ảnh: Internet)
Kỳ Duyên - Minh Triệu đón sinh nhật bên nhau, cách xưng hô đặc biệt gây chú ý - Ảnh 3.
Động thái gây chú ý của Hoa hậu Kỳ Duyên vào tối ngày 22/4 (Ảnh: Internet)

Có thể nói, Kỳ Duyên – Minh Triệu là cặp đôi được fan hâm mộ cũng như đồng nghiệp “đẩy thuyền” nhiệt tình. Tuy nhiên, cả hai chưa bao giờ lên tiếng xác nhận mối quan hệ của mình mà thay vào đó là những hình ảnh úp mở, mặc cho fan đẩy thuyền và bình luận để kích thích thừa nhận. Chính vì sự mập mờ này mà mỗi động thái của cả hai đăng về nhau luôn thu hút sự chú ý và hứng thú của mọi người. 

Tuy chưa công khai nhưng cả hai vẫn thường đăng ảnh mập mờ về “bạn thân” của mình (Ảnh: Internet)

Không thể phủ nhận rằng, mỗi lần xuất hiện của cả hai đều thu hút mọi ánh nhìn bởi nhan sắc và thần thái không có gì để bàn cãi. Bên cạnh đó, Kỳ Duyên và Minh Triệu được nhận xét là “một cặp trời sinh” bởi tài năng, vị trí trong nghề cũng như những thành tựu mà cả hai đạt được. 

Một trong những lần xuất hiện chung của cả hai (Ảnh: Internet)
Một trong những lần xuất hiện chung của cả hai (Ảnh: Internet)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục