Sao
Diễn viên Kim Nhã – Tất Diệu Hằng cặp chị em “lầy lội” của Showbiz Việt
Cặp chị em diễn viên Kim Nhã - Tất Diệu Hằng chia sẻ về tình bạn thân thiết trong chương trình Giải Mã Tri Kỷ.

Vở kịch “Hồn ma cô đào hát” đã kết duyên tình bạn của Kim Nhã và Tất Diệu Hằng, đây là vở diễn đầu tiên hai chị em kết hợp cùng nhau. Cả hai chia sẻ đã quen biết nhau gần 1 năm và đối với Tất Diệu Hằng tri kỷ không phải tính bằng số năm quen nhau, quan trọng là người đó thấu hiểu mình. Sự quan tâm, chăm sóc ân cần của Kim Nhã khiến cho Diệu Hằng cảm nhận được tình thương bao lao của người chị. Tận sâu trái tim của nữ diễn viên cô luôn xem Kim Nhã như chị ruột, sẵn sàng chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống với người đàn chị của mình.

Luôn đồng hành, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và công việc là yếu tố cốt lõi giúp hai chị em ngày càng thân thiết hơn. Kim Nhã chia sẻ Diệu Hằng đã cùng cô về quê để dọn đồ phụ ba mẹ, hai đứa hì hục tất bật dọn nhà, lúc đó cô chỉ có một mình nên sự giúp đỡ của Diệu Hằng khiến cô xúc động và yêu quý đứa em này nhiều hơn. Cả hai lúc nào cũng đi ăn cùng nhau. Mỗi lần đi diễn nếu có suất về trễ Diệu Hằng luôn là tài xế “đèo” cô về nhà. Với lối kể chuyện dí dỏm, hài hước đã ăn sâu vào máu, cặp đôi khiến cả trường quay bật cười khi chia sẻ những kỷ niệm “lầy lội”, những món quà độc đáo mà cả hai dành tặng cho nhau.

Trong phần thử thách “Tâm đầu ý hợp” cặp đôi Kim Nhã và Tất Diệu Hằng đã chứng minh được sự thấu hiểu nhau khi đã thành công trả lời đúng 8/10 câu hỏi. Thêm vào đó, cả hai đã khẳng định sự ăn ý của mình thông qua trò chơi “Đồng sức đồng lòng”, đôi bạn thân đã xuất sắc trả lời đúng những từ khóa của chương trình đưa ra. Có thể thấy được chỉ cần chúng ta gặp đúng người phù hợp, tương đồng và thấu hiểu để kết bạn tâm giao thì thời gian chỉ còn là con số, không có giá trị để làm thước đo cho một mối quan hệ.

Kim Nhã cay cú chia sẻ trong phần “Góc soi mói” về cô em gái Tất Diệu Hằng hay giận hờn vu vơ, lúc nào cô cũng phải nhường nhịn và dỗ dành người em này. Diệu Hằng cũng phản pháo lại “em thương thì em mới giận”, biết được Kim Nhã quý mến mình nên Diệu Hằng thích nũng nịu để được đàn chị quan tâm. Tuy cặp đôi hay giận nhau nhưng chưa từng hờn quá một ngày. 

Kết thúc chương trình Giải Mã Tri Kỷ diễn viên Tất Diệu Hằng không kiềm được nước mắt khi dành lời cảm ơn đến người chị  Kim Nhã vì đã luôn quan tâm cô từ những việc nhỏ nhất, xin lỗi vì đã vô tình làm nhiều chuyện khiến Kim Nhã buồn lòng. Cô chỉ mong Kim Nhã sẽ mãi mãi hạnh phúc và sẽ là người bên cạnh ủng hộ mọi quyết định của người chị thân yêu. Kim Nhã cũng nghẹn ngào chia sẻ những hành động của Diệu Hằng đôi lúc khiến cô tổn thương rất nhiều nhưng chuyện cũng đã qua. Hiện tại cô mong đứa em gái cũng mình sẽ tốt lên mỗi ngày. 

Để duy trì tình một tình bạn đẹp đòi hỏi cả hai phải biết lắng nghe, bày tỏ những điều không hài lòng về nhau để có thể cùng nhau khắc phục những khiếm khuyết đó, giúp cho tình bạn gắn kết và bền chặt hơn.

Hãy tiếp tục theo dõi chương trình Giải Mã Tri Kỷ được phát sóng vào lúc 19h15 thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục