Đẹp
Dàn sao Diên Hy Công Lược: Đẹp thì có đẹp nhưng bằng chứng ‘dao kéo’ rành rành ra đây này
Dàn diễn viên chính của bộ phim cung đấu "hot" nhất mạng xã hội bây giờ từng vướng phải nghi vấn độn cằm, gọt hàm...

Những ngày vừa qua, bộ phim cổ trang có đề tài cung đấu ‘Diên Hy Công Lược’ đang “làm mưa làm gió” tại Trung Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Với nội dung đặc sắc liên quan đến những cuộc đấu đá gay cấn giữa các phi tần, tác phẩm được sánh ngang với “bom tấn” hậu cung ‘Chân Hoàn truyện’ về độ ăn khách. Dàn diễn viên “tài sắc vẹn toàn” trong phim cũng nhận được sự chú ý của khán giả, đặc biệt là khoản nhan sắc quá khác lạ so với hình ảnh quá khứ.

1. Ngô Cẩn Ngôn

Nữ chính Diên Hi Công Lược dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Gây chú ý khi đóng chính phim “Diên Hy Công Lược”, Ngô Cẩn Ngôn từng vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Dàn sao Diên Hy công lược thay đổi diện mạo nhờ dao kéo - 2

Ngô Cẩn Ngôn sinh năm 1990, khởi nghiệp diễn từ 8 năm trước. Nhìn lại các bộ phim Ngô Cẩn Ngôn từng đóng, khán giả nhận thấy nữ diễn viên này mỗi lần đóng phim là lại có một gương mặt khác, nhan sắc lên xuống thất thường.

Nữ chính Diên Hi Công Lược dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - 3

Khi đóng “Phong hỏa giai nhân” năm 2013, Ngô Cẩn Ngô có phần cằm dài bất thường. Đến năm 2017, khi đóng “Triều Ca”, phần cằm của cô lại thon gọn tự nhiên.

Nữ chính Diên Hi Công Lược dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - 4

Các trang báo Trung Quốc đã so sánh độ dài khuôn mặt của người đẹp hiện tại và trước kia để chỉ ra sự bất hợp lý. Chiếc mũi của mỹ nhân được cho là đã can thiệp dao kéo để có phần cánh mũi nhỏ lại.

Nữ chính Diên Hi Công Lược dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - 5

Ở góc chụp nghiêng phần đỉnh mũi của Cẩn Ngôn cũng có sự khác biệt.

2. Tần Lam

Hình ảnh có liên quan

Đã lâu không tái xuất màn ảnh, Tần Lam trong vai “Phú Sát Hoàng Hậu” nhanh chóng thu hút sự chú ý. Bên cạnh tài năng diễn xuất đỉnh cao, mỹ nhân gây ấn tượng bởi nhan sắc “không tuổi” dù bước sang tuổi 37.

Dàn sao Diên Hy công lược thay đổi diện mạo nhờ dao kéo - 8

Hình ảnh thuở đầu bước chân vào showbiz của “Hoàng hậu” Tần Lam cũng khiến nhiều người kinh ngạc. Nữ diễn viên sinh năm 1981 có phần xương hàm góc cạnh rõ nét, nhất là khi nhìn nghiêng.

Phim Diên Hi Cung Lược: Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam bị đào mộ ảnh thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ

GÆ°Æ¡ng mặt trông thon gọn hÆ¡n và chiếc cằm nhọn bất thường.Vừa qua cộng đồng mạng vừa có dịp so sánh các ảnh từ trước đến giờ của người đẹp và phát hiện có sự thay đổi rõ rệt trên gương mặt, dẫn đến nghi án người đẹp từng đụng chạm dao kéo.

3. Nhiếp Viễn

Kết quả hình ảnh cho công hy diên lược càng long

Nam chính của Diên Hy Công Lược là Nhiếp Viễn, thủ vai vua Càn Long. Nhiếp Viễn sinh năm 1978, là gương mặt quen thuộc với nhiều bộ phim ăn khách như Tuyết sơn phi hồ 2006, Tây du ký 2011 (vai Đường Tăng), Long môn phi giáp 2015, đặc biệt là bộ phim Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý.

Dàn sao Diên Hy công lược thay đổi diện mạo nhờ dao kéo - 5

Thời điểm đóng chính bộ phim đầu tiên Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý, nam diễn viên sở hữu gương mặt góc cạnh, xương hàm bạnh hình vuông chữ điền.

3 mỹ nam hot nhất Diên Hi Công Lược: Càn Long đánh người, Phó Hằng bạo hành bạn gái cũ dã man - Ảnh 3.

Nhiếp Viễn từng được cho là đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được vai diễn Dương Quá trong “Thần điêu đại hiệp”. Anh thậm chí còn nhờ cậy dao kéo để gọt hàm sao cho thon gọn, phù hợp với vai diễn. Vậy nhưng, thật không ngờ, cuối cùng, vai diễn đó lại được chỉ định vào tay Huỳnh Hiểu Minh. Huỳnh Giáo Chủ cũng nhờ vai diễn này mà vụt sáng, tên tuổi lên như diều gặp gió.

3 mỹ nam hot nhất Diên Hi Công Lược: Càn Long đánh người, Phó Hằng bạo hành bạn gái cũ dã man - Ảnh 4.

Dàn sao Diên Hy công lược thay đổi diện mạo nhờ dao kéo - 6

Dàn sao Diên Hy công lược thay đổi diện mạo nhờ dao kéo - 7So sánh với hình ảnh hiện tại trong Diên Hy Công Lược, có thể thấy rõ sự khác biệt trên gương mặt nam diễn viên.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục