Thời trang
Tuổi chênh hơn một giáp nhưng Triệu Vy lên đồ cá tính “ăn đứt” đàn em Ngô Cẩn Ngôn khi đụng hàng
Pha đụng hàng giữa hai mỹ nhân chênh nhau hơn một giáp của làng giải trí Hoa ngữ khiến các fan càng tin chắc rằng tuổi tác chỉ là con số.

Mặc kệ giới C-biz cứ lâu lâu lại xuất hiện những đại hoa đán này hay các tiểu hoa đán kia thì Triệu Vy vẫn là một trong những mỹ nhân đẳng cấp, xinh đẹp mà công chúng đại lục, quốc tế luôn dành sự quan tâm hàng đầu. Nhiều lần xuất hiện tại sân bay và trên sóng truyền hình, “Én nhỏ” liên tục được khán giả ngợi khen về sắc vóc trẻ trung, thần thái sang trọng bất chấp việc cô đang ở độ tuổi mà lão hoá không chừa một ai.

Lớn hơn hẳn một giáp nhưng Triệu Vy mix đồ cá tính “ăn đứt” Ngô Cẩn Ngôn khi đụng hàng - Ảnh 1.

Ngoài ghi điểm nhờ nhan sắc tạm gọi là vững vàng theo thời gian, Triệu Vy còn là ngôi sao có gu thời trang sang xịn, trẻ trung không kém gì các đàn em thua cô một, hai con giáp. Xuất hiện trong TV show ngày 11/10 mới đây, nàng Tiểu Yến Tử chọn cho mình áo sơ mi kẻ sọc, quần shorts matchy hoạ tiết và áo blazer kẻ ô thời thượng của thương hiệu Etro. Tính sương sương bộ trang phục người đẹp diện có giá gần 71 triệu đồng.

Lớn hơn hẳn một giáp nhưng Triệu Vy mix đồ cá tính “ăn đứt” Ngô Cẩn Ngôn khi đụng hàng - Ảnh 2.
Để trông trẻ càng trẻ hơn, Triệu Vy khéo léo mix thêm kẹp tóc làm điểm nhấn. Ngoài ra, cô còn đi giày mix cùng tất cổ cao, tạo nên diện mạo cá tính, ấn tượng.
Tuổi chênh hơn một giáp nhưng Triệu Vy lên đồ cá tính “ăn đứt” đàn em Ngô Cẩn Ngôn khi đụng hàng - Ảnh 3.
Tuổi chênh hơn một giáp nhưng Triệu Vy lên đồ cá tính “ăn đứt” đàn em Ngô Cẩn Ngôn khi đụng hàng - Ảnh 3.

Trùng hợp là set đồ của nữ diễn viên “Tân dòng sông ly biệt” vừa chưng diện cũng là bộ mà Ngô Cẩn Ngôn xúng xính vào tháng 8 vừa qua. Nàng Lệnh Phi chọn cho mình phong cách diện sơ mi sơ vin nửa vạt và phối cùng giày cao gót quai dây mảnh. Nhìn chung, outfit của ngôi sao sinh năm 1990 khá ổn nhưng lại mang tính an toàn, chưa có sự đột phá đủ để khiến người khác nhìn vào là trầm trồ ngay.

Lớn hơn hẳn một giáp nhưng Triệu Vy mix đồ cá tính “ăn đứt” Ngô Cẩn Ngôn khi đụng hàng - Ảnh 4.
Nhiều ý kiến cho rằng, Ngô Cẩn Ngôn mix đồ chưa cá tính bằng Triệu Vy. Dù rằng tuổi đời của nàng Nguỵ Anh Lạc trẻ trung hơn “Én nhỏ” hẳn một con giáp.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục