Phim
Hoắc Kiến Hoa tái xuất giữa ồn ào ly hôn, cùng Dĩnh Nhi làm xã hội đen trong phim “Đạo tình”?
Mới đây, thông tin “Đạo tình” rục rịch khai máy với sự góp mặt của Hoắc Kiến Hoa - Dĩnh Nhi đã thu hút sự quan tâm từ khán giả.

Vào khoảng năm 2017 – 2018, thông tin tiểu thuyết Đạo Tình được mua bản quyền và chuyển thể thành phim bất ngờ được tung ra khiến nhiều người bất ngờ. 

Hoắc Kiến Hoa cùng Dĩnh Nhi rủ nhau làm xã hội đen trong phim "Đạo tình" - Ảnh 1.
Tiểu thuyết Đạo tình được xem là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của Chu Ngọc và sở hữu lượng người hâm mộ vô cùng lớn.

Đến tận hôm nay, trên Weibo từ nhiều nguồn tin khác nhau mới xuất hiện lại thông tin liên quan đến Đạo tình và dàn cast chính đã có một số thay đổi so với lần đầu đồn thổi. Qua đó, Hoắc Kiến Hoa dường như đã nắm chắc vai lão đại máu lạnh Tề Mặc.

Hoắc Kiến Hoa cùng Dĩnh Nhi rủ nhau làm xã hội đen trong phim "Đạo tình" - Ảnh 2.
Hoắc Kiến Hoa

Đóng cặp với Hoắc Kiến Hoa là diễn viên Dĩnh Nhi vai nữ chính Mộc Ly Tâm chứ không phải bà xã Lâm Tâm Như như tin đồn trước đó.

Hoắc Kiến Hoa cùng Dĩnh Nhi rủ nhau làm xã hội đen trong phim "Đạo tình" - Ảnh 3.
Dĩnh Nhi

Đạo Tình là dự án được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Chu Ngọc. Lấy bối cảnh xã hội đen cùng những thương vụ làm ăn xuyên biên giới vô cùng hoành tráng, Đạo Tình đưa người đọc vào một thế giới xa lạ của những kẻ bất chính – nơi ranh giới thiện – ác vô cùng mong manh. 

Đồng thời, nội dung tác phẩm còn khắc họa tình yêu đầy thử thách, nguy hiểm nhưng không kém phần lãng mạn kiểu “hắc bang” giữa lão đại thế giới ngầm Tề Mặc và siêu trộm Mộc Ly Tâm.

Hoắc Kiến Hoa cùng Dĩnh Nhi rủ nhau làm xã hội đen trong phim "Đạo tình" - Ảnh 4.
Nữ diễn viên Dĩnh Nhi vốn là một tên tuổi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong sự nghiệp diễn viên

Dĩnh Nhi thủ vai Ly Tâm – một cô bé mồ côi từ nhỏ, được một tổ chức huấn luyện khắc nghiệt để trở thành một siêu trộm tài ba. Cô đã từng thực hiện những phi vụ lớn, nhưng với tính cách tự do, phóng khoáng, cô luôn muốn rời khỏi tổ chức để về với một cuộc sống thoải mái của mình. 

Đến một ngày, siêu đạo chích trẻ Mộc Ly Tâm đã đụng đến cái “dớp” không ai dám đắc tội khi liều mình ăn cắp đồ của Tề Mặc. Không chỉ bị tóm gọn, cô còn bất đắc dĩ trở thành tay sai của Tề Mặc rồi dần dà thành người hắn vô cùng tin tưởng. Giữa Tề Mặc và Mộc Ly Tâm cũng dần nảy sinh tình cảm mà trước nay, chẳng một người nào dám nghĩ rằng, lão đại Tề với trái tim sắt đá sẽ có ngày rung động.

Hoắc Kiến Hoa cùng Dĩnh Nhi rủ nhau làm xã hội đen trong phim "Đạo tình" - Ảnh 5.
Hoắc Kiến Hoa sở hữu đôi mắt “phóng điện”, cùng diễn xuất nội lực rất phù hợp với vai Tề Mặc.

Trước thông tin này, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự an tâm và đặt kì vọng lớn vào màn kết hợp giữa Hoắc Kiến Hoa và Dĩnh Nhi. Cả hai đều là những nam nữ diễn viên có bề dày kinh nghiệm diễn xuất, lại là một trong nhiều soái ca soái tỷ có nhan sắc nổi bật nhất Cbiz, nên Đạo tình hứa hẹn sẽ là tác phẩm thổi một làn gió mới cũng như sự đột phá cho dòng phim truyền hình được chuyển thể.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục