Thời trang
Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử cùng lên bìa tạp chí: Không còn bị chê thiếu khí chất, mẹ một con hoàn toàn lấn át “cá mực” Đồng Niên
Triệu Lệ Dĩnh nhận được số phiếu bình chọn từ netizen áp đảo mỹ nhân 9X Dương Tử. Cô được nhận xét mang đến hình ảnh trẻ trung, cá tính hút mắt hơn hẳn.

Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử là hai mỹ nhân dù xinh đẹp nhưng thường bị dân tình chê bai thiếu khí chất thời trang. Trùng hợp thay mới đây cả 2 cô nàng này vừa cùng lên trang bìa tạp chí và đã tạo nên cuộc so kè nhan sắc thần thái.

Tuy nhiên trong khi Dương Tử vẫn bị chê thiếu khí chất với phong cách gây “tụt mood” thì Triệu Lệ Dĩnh lại bất ngờ được nhiều người khen ngợi vì hình ảnh vừa cá tính vừa năng động hút mắt. Nhiều netizen xứ Trung nhận định, sau quãng thời gian sinh nở, Triệu Lệ Dĩnh đã trở lại và ngày một xuất sắc hơn, hoàn toàn lấn át “Cá mực” Đồng Niên khi cùng lên bìa tạp chí.

Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử cùng lên bìa tạp chí: Không còn bị chê thiếu khí chất, mẹ một con hoàn toàn lấn át “cá mực” Đồng Niên - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh là gương mặt trang bìa của Harper’s Bazaar. Cô mang đến hình ảnh năng động cá tính. Từ trang phục, lối trang điểm, kiểu tóc cho đến cách tạo dáng của bà mẹ một con đều nhận được nhiều khen ngợi khéo khoe body thon thả, đồng thời vẫn mang đến hình ảnh năng động, trẻ trung hút mắt.

Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử cùng lên bìa tạp chí: Không còn bị chê thiếu khí chất, mẹ một con hoàn toàn lấn át “cá mực” Đồng Niên - Ảnh 2.

Dương Tử lại đổi sang style bụi bặm cá tính khi lên bìa tạp chí Grazia. Đã lên bìa tạp chí nhiều lần nhưng “Cá mực” Đồng Niên vẫn khiến dân tình thất vọng bởi thần thái có phần quá “đơn giản”, thiếu đi nét sang chảnh, cá tính cần có. Ngoài ra, trang phục nhiều họa tiết, phụ kiện cồng kềnh cũng không phù hợp với đường nét gương mặt và lối tạo dáng của Dương Tử.

Khi so sánh màn lên bìa tạp chí của Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh, bà mẹ một con nhận được số phiếu bình chọn áp đảo hoàn toàn “Cá mực” Đồng Niên, hình ảnh của Dương Tử bị đánh giá chỉ ở mức “thường thường bậc trung”. Bình luận trên trang Weibo: “Triệu Lệ Dĩnh trở lại ngày một ấn tượng”; “Tôi mong chờ để mua được tạp chí của Triệu Lệ Dĩnh”; “Cả 2 cũng bình thường thôi nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn đẹp hơn Dương Tử”; “Dương Tử không hợp phong cách này cho lắm”…

Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử cùng lên bìa tạp chí: Không còn bị chê thiếu khí chất, mẹ một con hoàn toàn lấn át “cá mực” Đồng Niên - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh có số phiếu bầu chọn áp đảo Dương Tử.

Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử cùng lên bìa tạp chí: Không còn bị chê thiếu khí chất, mẹ một con hoàn toàn lấn át “cá mực” Đồng Niên - Ảnh 4.
Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử cùng lên bìa tạp chí: Không còn bị chê thiếu khí chất, mẹ một con hoàn toàn lấn át “cá mực” Đồng Niên - Ảnh 4.

Đây cũng là lần thứ 3 Triệu Lệ Dĩnh lên bìa tạp chí Harper’s Bazaar. Hai lần trước đó, cô vẫn còn bị nhiều người chê bai thiếu khí chất, không toát lên thần thái minh tinh sang chảnh. Nhưng lần này mẹ 1 con lại được khen ngợi không ngớt.

Nguồn: Weibo


Bình luận

Tin cùng chuyên mục