Sao
Én nhỏ Triệu Vy “nhắc nhẹ” đàn em: “Đừng có phẫu thuật thẩm mĩ giống nhau quá nhé mấy đứa!”
Triệu Vy vừa có chia sẻ hóm hỉnh về việc các diễn viên ngày mai phẫu thuật quá giống nhau.

Vào nghề từ năm 1993, tính đến nay “Én nhỏ” Triệu Vy đã có hơn 25 năm hoạt động nghệ thuật ở showbiz Hoa Ngữ. Là người chứng kiến biết bao thăng trầm của điện ảnh Trung Quốc ở những năm vừa qua, Triệu Vy đủ sức nặng để nhận lời làm huấn luận viên của chương trình truyền hình chuyên về diễn xuất “Diễn Viên Mời Vào Chỗ”. Trong buổi phỏng vấn với Sina, én nhỏ năm nào đã có những chia sẻ rất chân tình về câu chuyện diễn viên ngày nay hơi lạm dụng công nghệ làm đẹp khiến cho diễn xuất của họ ngày càng căng cứng.

Én nhỏ Triệu Vy nhắc nhở đàn em nhẹ nhàng thân thiện: Đừng có phẫu thuật thẩm mĩ giống nhau quá nhé! - Ảnh 1.
Triệu Vy là HLV của chương trình Diễn Viên Mời Vào Chỗ.
Én nhỏ Triệu Vy nhắc nhở đàn em nhẹ nhàng thân thiện: Đừng có phẫu thuật thẩm mĩ giống nhau quá nhé! - Ảnh 2.
Dàn thí sinh chất lượng của chương trình đang là các diễn viên chuyên nghiệp của điện ảnh lẫn truyền hình Hoa Ngữ.

Theo Triệu Vy, nhan sắc như con dao hai lưỡi, nếu quá tập trung vào sắc đẹp vô hình trung sẽ thành sợi dây trói buộc khả năng diễn xuất của diễn viên. Bản thân Triệu Vy không hề bài xích chuyện các “chị em” Hoa Ngữ sử dụng các công cụ làm đẹp tiên tiến. Nhưng bản thân diễn viên họ phải ý thức được vẻ ngoài chỉ là một phần, quan trọng vẫn là thực diễn diễn xuất, sao cho khán giả khi xem có thể đồng cảm nhất. Đồng thời Triệu Vy cũng mong các diễn viên đừng nên sửa giống nhau quá, sẽ mất đi bản sắc của mình.

Hiện nay, câu chuyện “trùng tu” nhan sắc không còn mấy xa lạ với những người hoạt động trong showbiz, nhất là các diễn viên “lấy ngoại hình bù diễn xuất” như hiện nay. Tuy nhiên, để có thể hoạt động về lâu về dài, việc trau dồi kĩ năng vẫn quan trọng vẻ bề ngoài. Câu nói đùa “sửa đừng giống nhau” thoạt nghe vui tai nhưng nó đang là vấn nạn của điện ảnh, khi hiện nay có quá nhiều diễn viên đi thẩm mỹ như chung một tiệm.

Dương Mịch từng lộ vết tích tiêm chất làm đầy ở cằm trong một cf quảng cáo.
Én nhỏ Triệu Vy nhắc nhở đàn em nhẹ nhàng thân thiện: Đừng có phẫu thuật thẩm mĩ giống nhau quá nhé! - Ảnh 5.
Địch Lệ Nhiệt Ba thường xuyên khiến khản giả ngán ngẩm vì diễn xuất căng cứng của mình.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục