Sao
Dàn sao Cbiz cosplay Halloween: Không ai nhận ra Lâm Tâm Như – Tô Hữu Bằng, xuất sắc nhất chính là Trương Hinh Dư
Người người nhà nhà đều vô cùng rộn ràng với lễ hội hoá trang Halloween và dàn sao Hoa ngữ cũng chẳng đứng ngoài cuộc chơi này.

Hôm nay là ngày hội hoá trang Halloween được rất nhiều bạn trẻ mong đợi và diễn hết mình với những trang phục bắt mắt, ấn tượng nhất có thể. Không nằm ngoài “cuộc thi” hoá trang này, dàn sao Hoa ngữ nô nức khoe loạt ảnh cosplay rất nhiều nhân vật hoặc dùng tới phần mềm chỉnh sửa hình ảnh để hoà vào bầu không khí nhộn nhịp trên mạng xã hội. 

Rất nhiều fan đã phải để lại bình luận họ không thể nhận ra thần tượng của mình. Những ngôi sao “chơi Halloween” ác liệt nhất có thể kể đến Trương Bá Chi, Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như, Kiều Hân,… và minh tinh khiến công chúng trầm trồ nhát chính là bà mẹ bỉm sữa Trương Hinh Dư.

Dàn sao Cbiz cosplay Halloween: Không ai nhận ra Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng, xuất sắc nhất chính là Trương Hinh Dư - Ảnh 1.
Bà mẹ ba con Trương Bá Chi khoe hình ảnh cực đáng yêu với chiếc bờm đúng không khí Halloween
Dàn sao Cbiz cosplay Halloween: Không ai nhận ra Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng, xuất sắc nhất chính là Trương Hinh Dư - Ảnh 2.
Tô Hữu Bằng khiến fan ngã ngửa bởi hình ảnh chẳng ai có thể nhận ra
Dàn sao Cbiz cosplay Halloween: Không ai nhận ra Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng, xuất sắc nhất chính là Trương Hinh Dư - Ảnh 3.
Lâm Tâm Như cũng rất cuồng nhân vật Joker. Cô nàng đã dùng tới phần mềm chỉnh sửa hình ảnh
Dàn sao Cbiz cosplay Halloween: Không ai nhận ra Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng, xuất sắc nhất chính là Trương Hinh Dư - Ảnh 4.
Tuy nhiên nhân vật xuất sắc nhất lại là Trương Hinh Dư khi hoá trang thành nàng Maleficent
Dàn sao Cbiz cosplay Halloween: Không ai nhận ra Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng, xuất sắc nhất chính là Trương Hinh Dư - Ảnh 5.
Không chỉ có “cặp sừng” nổi tiếng, ngay cả phần make up của Trương Hinh Dư cũng vô cùng xuất sắc
Dàn sao Cbiz cosplay Halloween: Không ai nhận ra Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng, xuất sắc nhất chính là Trương Hinh Dư - Ảnh 6.
Uông Đông Thành và hình ảnh ấn tượng
Dàn sao Cbiz cosplay Halloween: Không ai nhận ra Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng, xuất sắc nhất chính là Trương Hinh Dư - Ảnh 7.
Vợ chồng Châu Kiệt Luân cosplay nhân vât Woody và công chúa
Dàn sao Cbiz cosplay Halloween: Không ai nhận ra Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng, xuất sắc nhất chính là Trương Hinh Dư - Ảnh 8.
Gia tình còn tụ tập bạn bè cùng hoá trang vô cùng kỳ công
Dàn sao Cbiz cosplay Halloween: Không ai nhận ra Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng, xuất sắc nhất chính là Trương Hinh Dư - Ảnh 9.
Cát Khắc Tuyển Dật
Dàn sao Cbiz cosplay Halloween: Không ai nhận ra Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng, xuất sắc nhất chính là Trương Hinh Dư - Ảnh 10.
Kiều Hân tinh nghịch
Dàn sao Cbiz cosplay Halloween: Không ai nhận ra Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng, xuất sắc nhất chính là Trương Hinh Dư - Ảnh 11.
Cúc Tịnh Y xinh xắn và đáng yêu

Nguồn: Sina


Bình luận

Tin cùng chuyên mục