Đẹp
Đến hẹn lại lên, em chồng Hà Tăng cùng mẹ ‘chinh chiến’ tại Milan Fashion Week

Em chồng và mẹ chồng Tăng Thanh Hà luôn khiến cư dân mạng ghen tị vì hết năm này đến năm khác đều chễm chệ xuất hiện trên hàng ghế đầu tại các show diễn thuộc tuần lễ thời trang lớn nhất nhì thế giới.

Những năm gần đây, Tiên Nguyễn cùng mẹ là doanh nhân Thuỷ Tiên thường xuyên trở thành khách mời VIP trong những show diễn thời trang của những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Cụ thể tại Tuần lễ thời trang Milan năm nay, hai mẹ con Thảo Tiên đã được mời đến tận 4 show của nhà mốt danh giá: Versace, Ferragamo, Dolce&Gabbana, Roberto Cavalli.

Nếu Tiên Nguyễn xinh đẹp với style trẻ trung, nữ tính thì doanh nhân Thuỷ Tiên ghi điểm với phong cách quý phái trại show diễn của thương hiện Roberto Cavalli.

Phong cách thời trang sang chảnh chuẩn 1 “rich kid”.

Nàng tiểu thư lá ngọc cành vàng này đã trở nên quá quen thuộc với sàn diễn Milan và Paris, luôn được đánh giá là một trong những vị khách V.VIP với phong cách thời trang đẳng cấp.

Tiên Nguyễn sang trọng và quyến rũ hết nấc tại show diễn của Dolce & Gabbana.

Cô em chồng Hà Tăng phủ kín từ trên xuống dưới bằng các item của nhà mốt D&G.

Nhan sắc rực rỡ của Tiên Nguyễn nhanh chóng thu hút sự chú ý của cánh săn ảnh.

 Thảo Tiên và mẹ cực thời thượng trên đường đến dự show diễn của Ferregarmo.Hai mẹ con Tiên Nguyễn nổi bật tại show diễn Xuân-Hè 2019 của Versace.

Cô nàng còn có dịp hội ngộ fashionista Nga Nguyễn.

Lan Anh


Tin cùng chuyên mục