Người nổi tiếng
Xôn xao thông tin nhà chồng Hà Tăng hợp tác với công ty của SNSD mở trung tâm đào tạo ca sĩ
Tin vui cho fan Kpop là mới đây, Tập đoàn IPP của gia đình nhà chồng Hà Tăng đã trở thành đối tác chiến lược của SM Entertainment tại Việt Nam.

Trên Instagram cá nhân, Phillip Nguyễn tự hào thông báo: “Tin tốt từ Seoul, Hàn Quốc!… Chúng tôi tin rằng các tài năng trẻ của Việt Nam sẽ được đào tạo một cách tốt nhất để trở thành các ngôi sao thế giới. Hãy cùng chúng tôi đem điều tốt đẹp nhất đến cho một Việt Nam tươi sáng nhé”.

Mặc dù chưa biết chính xác tập đoàn IPP và SM sẽ hợp tác như thế nào nhưng theo ý của Phillip Nguyễn, bản hợp đồng “trong mơ” này có lợi cho việc đào tạo các tài năng trẻ của Việt Nam trở thành ngôi sao vươn tầm thế giới và biết đâu trong tương lai gần, đại gia đình nhà SM sẽ xuất hiện một thành viên người Việt. Ngoài ra, việc ký kết hợp tác với SM cũng tạo điều kiện để Phillip thực hiện hóa lời hứa sẽ đưa các sao Kpop về dải đất hình chữ “S”, đúng như dòng “thả thính” mời SNSD về Việt Nam cách đây 8 tháng của em chồng Hà Tăng.

Phillip Nguyễn chụp hình cùng Taeyong, Mark và Johnny của NCT.

Phillip được chào đón nồng nhiệt tại trụ sở của SM Entertainment, Seoul.

Không gian của buổi kí kết.

?#IPPG

A post shared by Phillip Nguyen (@runpiprun) on

Em chồng Tăng Thanh Hà còn chia sẻ thêm clip về chuyến tham quan tại trụ sở SM, trong đó có cả sự xuất hiện của ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Với thành công của hàng loạt sự kiện trong nước cũng như đưa được các ngôi sao quốc tế về Việt Nam, Phillip Nguyễn hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều điều bất ngờ khác cho fan Việt.

Top sao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục