Châu Á
Tròn 1 tuần sau sự ra đi của Sulli, show đọc bình luận ác ý có cô làm Host chính thức bị “khai tử”
Show truyền hình "Night of Hate Comments" do Sulli đảm nhận vị trí host chính thức ngừng phát sóng theo thông báo mới nhất của jTBC.

Ngày 21/10, đài truyền hình jTBC chính thức đưa ra tuyên bố chấm dứt phát sóng chương trình “Night of Hate Comments” có sự góp mặt của cố diễn viên, ca sĩ Sulli trong cương vị host.

Tròn 1 tuần sau sự ra đi của Sulli, show đọc bình luận ác ý có cô làm Host chính thức bị khai tử - Ảnh 1.
Show truyền hình cuối cùng có sự góp mặt của Sulli mang tên “Night of Hate Comments” chính thức bị jTBC “khai tử” sau sự ra đi của nữ ca sĩ

Thông báo chính thức từ jTBC như sau:

Chương trình “Night of Hate Comments” được phát sóng trên kênh jTBC2 sẽ dừng lại ở tập phát sóng 16 vào ngày 11/10.

Sau khi nhận được thông tin về sự ra đi đầy tiếc thương của một trong những MC chính và đưa ra những định hướng từ phía nhà sản xuất, chúng tôi quyết định sẽ ngừng sản xuất và phát sóng “Night of Hate Comments” bởi chương trình sẽ không thể tiếp tục khi thiếu vắng Sulli.

Chúng tôi luôn coi khoảng thời gian được làm việc với nữ ca sĩ xinh đẹp và tự tin là một niềm vinh hạnh và hy vọng cô ấy sẽ yên nghỉ.

Xin cảm ơn khán giả đã dành sự quan tâm cho “Night of Hate Comments” và thông cảm với ý tưởng của đội ngũ sản xuất về việc đưa ra cảnh báo về những bình luận ác ý.

Trước đó, giáo sư tâm lý học Kwon Young Chan từng chia sẻ suy nghĩ của mình về trường hợp của Sulli – một nghệ sĩ phải chống chọi với căn bệnh trầm cảm nhưng vẫn dũng cảm tham gia một chương trình với toàn bình luận ác ý nhắm vào mình. Có lẽ, chính vì lý do khá nhạy cảm cùng sự phản đối từ cư dân mạng, nhà sản xuất “Night of Hate Comments” đã chính thức “khai tử” show truyền hình này đúng 1 tuần sau khi Sulli qua đời.

Tròn 1 tuần sau sự ra đi của Sulli, show đọc bình luận ác ý có cô làm Host chính thức bị khai tử - Ảnh 3.
“Night of Hate Comments” được cho là “con dao hai lưỡi” khiến Sulli phải thường xuyên tiếp xúc với những bình luận ác ý và không thể tiếp tục chiến đấu với căn bệnh trầm cảm lâu năm

Nguồn: Soompi, OSEN


Bình luận

Tin cùng chuyên mục