Đẹp
ELASTEN – NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG HOA HẬU HOÀ BÌNH VIỆT NAM CHÍNH THỨC LÊN TIẾNG CẢNH BÁO NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀNG GIẢ COLLAGEN ELASTEN XUẤT HIỆN TRÊN THỊ TRƯỜNG
Thương hiệu collagen cao cấp số 1 tại Đức - ELASTEN chính thức đưa ra lời cảnh báo về tình trạng hàng giả collagen Elasten không đảm bảo chất lượng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người tiêu dùng.

Chúng tôi nhận được thông tin về việc có một lượng lớn lô hàng giả collagen Elasten đang được rao bán trên thị trường với các mức giá rất rẻ nhằm lừa đảo trục lợi người tiêu dùng và đã có rất nhiều lượt mua từ phía khách hàng. Elasten Việt Nam hướng dẫn khách hàng phân biệt sản phẩm collagen Elasten chính hãng và sản phẩm được giả mạo tinh vi theo các dấu hiệu nhận biết như sau: 

Được biết, ELASTEN® đã trải qua quy trình kiểm chứng lâm sàng khắt khe tại 2 viện da liễu tại Đức là ProDerm và Dermatest. Kết quả kiểm chứng lâm sàng quốc tế về hiệu quả sử dụng của collagen Elasten được công bố trên Cổng thông tin Y khoa PubMed, Hoa Kỳ vào tháng 10 năm 2019 với số định danh PMC6835901 như một lời khẳng định của giới chuyên môn uy tín về hiệu quả của thương hiệu collagen cao cấp số 1 nước Đức. 

Các khách hàng nghi ngờ mua phải hàng giả mạo để xác thực hàng chính hãng vui lòng liên hệ trực tiếp qua fanpage Elasten Việt Nam hoặc số hotline: 0828454528 để được nhãn hàng hỗ trợ kịp thời. Hành động đó sẽ góp phần giúp thương hiệu Elasten Việt Nam loại bỏ hàng giả khỏi thị trường, bảo vệ quyền lợi không chỉ của bạn mà còn của những người tiêu dùng khác.

Với một sản phẩm được đưa trực tiếp vào cơ thể người qua đường uống, việc dùng phải hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới sức khỏe của khách hàng đồng thời gây thiệt hại uy tín của thương hiệu Elasten Việt Nam.

ELASTEN VIỆT NAM – Công ty phân phối chính hãng sản phẩm collagen Elasten cũng cho biết Thương hiệu đang tiến hành làm việc nghiêm túc với cơ quan Quản lí thị trường và sẵn sàng đưa tình trạng này ra trước pháp luật để bảo vệ sức khỏe của khách hàng và trả lại giá trị cho Thương hiệu collagen cao cấp số 1 tại Đức. Kính mong người tiêu dùng nâng cao cảnh giác trước khi thực hiện bất kì giao dịch nào để tránh xảy ra những thiệt hại không đáng có!

#Elasten #Collagenso1taiDuc #CollagenHoaHau #No1PremiumChoice #CanhBao #HangGia

Sản phẩm Elasten được phân phối bởi Công ty TNHH Elasten Việt Nam thuộc Tập đoàn WIR Group. Hiện nay, Elasten Collagen có mặt tại các hệ thống siêu thị dược – mỹ phẩm lớn với quy mô hơn 1.000 điểm phân phối toàn quốc.GPQC của sản phẩm Elasten số: 885/2021/XNQC-ATTP do Cục An toàn thực phẩm của Bộ Y tế cấp ngày 7/4/2021.
Website: https://elasten.vn/ 
Fanpage: https://www.facebook.com/elastenvnofficial
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục