Miss Grand Vietnam
Đại diện Elasten Vietnam cùng Hoa hậu Thiên Ân xuất hiện trong sự kiện hoành tráng Terra Wortmann Open lần thứ 30 tại Đức
Mới đây, Hoa hậu Thiên Ân đã gặp gỡ dàn ngôi sao nổi tiếng thế giới trong khuôn khổ sự kiện Terra Wortmann Open lần thứ 30. Là đại sứ Elasten Vietnam - Thiên Ân khiến netizen được dịp “bấn loạn” bởi trình bắn tiếng anh cũng như thần thái cực sang chảnh tại Đức.

Giải quần vợt Terra Wortmann Open lần thứ 30 là một sự kiện hoành tráng đầy mong chờ của nhiều người hâm mộ thể thao được tổ chức thường niên tại Đức. Theo đó, Đại sứ Elasten Việt Nam – Hoa hậu Thiên Ân cũng tham dự sự kiện cùng với Thạc sĩ Phạm Kim Dung, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Đại diện Elasten Việt Nam – Nguyễn Bắc Hải.

Đại sứ Elasten Việt Nam – Hoa hậu Thiên Ân cùng Thạc sĩ Phạm Kim Dung, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Đại diện Elasten Việt Nam – Nguyễn Bắc Hải.

Elasten là thương hiệu collagen cao cấp số 1 tại Đức với hiệu quả đã được kiểm chứng và là thương hiệu uy tín được đông đảo khách hàng tin dùng. Sở hữu nhiều tính năng đột phá trong việc trẻ hóa da và giữ gìn nét thanh xuân – Elasten đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường toàn cầu. 

Tham dự giải đấu Terra Wortmann Open lần thứ 30 với vai trò Nhà tài trợ Kim Cương – Elasten mong muốn lan tỏa những giá trị văn hóa thể thao đến công chúng. Hơn nữa, không chỉ dừng lại ở đó, đại diện Elasten Vietnam – ông Nguyễn Bắc Hải cho biết sẽ tiếp tục đồng hành cùng Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Việt Nam 2023 trên hành trình tìm kiếm nhan sắc bản lĩnh, tự tin để kế nhiệm Hoa hậu Thiên Ân trong việc lan tỏa những sứ mệnh tốt đẹp đến với cộng đồng.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Hoa hậu Thiên Ân và Đại diện Elasten Vietnam – Nguyễn Bắc Hải

Trước thềm diễn ra giải đấu, Hoa hậu Thiên Ân có cơ hội gặp gỡ và chụp ảnh kỷ niệm cùng các tay quần vợt nổi tiếng. Một trong số đó là Alexander Zverev – một trong những ngôi sao thể thao hàng đầu Châu Âu. Đứng chung một khung ảnh với Alexander Zverev – đương kim vô địch, huy chương vàng quần vợt tại Olympic 2021 tại Tokyo cùng bạn gái của anh Ohia Thomalla – một diễn viên điện ảnh, influencer đến từ Đức, Thiên Ân đã khiến netizen được phen “trầm trồ”.

Hoa hậu Thiên Ân, Đại diện Elasten Vietnam – Nguyễn Bắc Hải cùng Alexander Zverev và bạn gái Ohia Thomalla

Bên cạnh đó, Hoa hậu Thiên Ân cùng Thạc sĩ Phạm Kim Dung còn gặp gỡ và trò chuyện cùng Michael Stich – Nhà vô địch Wimbledon 1991 và từng đạt giải thưởng huy chương vàng quần vợt Olympia tại Barcelona năm 1992.

Thạc sĩ Phạm Kim Dung, Hoa hậu Thiên Ân, Michael Stich – Nhà vô địch Wimbledon 1991 và Đại diện Elasten Vietnam – Nguyễn Bắc Hải

Thiên Ân cho biết : “Bản thân Ân cảm thấy vinh dự khi trở thành đại diện Việt Nam tham gia và gặp gỡ nhiều bạn bè quốc tế trong mùa giải Terra Wortmann Open lần này. Trước khi đặt chân đến Đức, Ân cũng đã có khoảng thời gian tìm hiểu về bộ môn tennis và dành thời gian trau dồi mình. Ân hy vọng rằng bản thân mình có thể mang đến hình ảnh người Việt Nam hòa nhã, tự tin đến với bạn bè quốc tế thông qua chuyến đi lần này”

Hoa hậu Thiên Ân

Có thể thấy, Thiên Ân ngày càng tự tin khẳng định được vị thế và vai trò của mình không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Nàng hậu dành được nhiều tình cảm của cư dân mạng khi không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình để đem đến hình ảnh người Việt Nam tự tin, bản lĩnh đến gần với bạn bè thế giới.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục