Beauty
Hình xăm vừa chất vừa ý nghĩa mà ít ai biết của các tuyển thủ Olympic Việt Nam
Ngoài tài năng bóng đá, vẻ ngoài đẹp trai, thân hình chuẩn soái ca, trên người của các cầu thủ bóng đá tuyển U23 còn có những hình xăm với nhiều ý nghĩa khác nhau.

Image result for hình xăm công phượng

Công Phượng là một trong những cầu thủ sở hữu nhiều hình xăm độc đáo nhất hiện nay. Trên bắp tay trái của chàng tiền đạo đội tuyển quốc gia xăm hình ngôi nhà ở quê và chim phượng hoàng, gợi nhớ về nguồn cội cũng như việc đi lên từ khốn khó.

Image result for hình xăm công phượng

Hình xăm hoa hồng và kim cương trên tay Công Phượng thể hiện mơ ước tương lai của của anh. Nam cầu thủ giải thích: “Hoa hồng thể hiện sự yêu thương mọi người. Kim cương thể hiện cho sự bền vững, giàu sang và đó cũng là ước mơ trong tương lai của tôi”.

Còn về hình xăm trên ngón tay, Công Phượng nói: “Lúc đó thích thì xăm chứ không có ý nghĩa gì đặc biệt”.

Image result for hinh xam cua quang hai

Quang Hải có 2 hình xăm lớn trên bả vai phải, một là tên anh chàng viết cách điệu, một là hình chiếc vương miện của đức vua.

Dọc cánh tay trái của chàng tiền vệ xăm dòng chữ “Family is my strength” (Gia đình là nguồn sức mạnh của tôi). Người hâm mộ vô cùng xúc động khi anh chàng thể hiện tình cảm của mình với gia đình bằng cách này. Và cũng chứng mình rằng dù cho quyết liệt trên sân cỏ như thế nào thì Quang Hải vẫn là một anh chàng rất tình cảm trong đời thường.

Cậu em Tiến Dụng của thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng bị cư dân mạng phát hiện ra một hình xăm khủng ở vị trí kín đáo với nội dung “Never Give Up – tạm dịch: Không bao giờ bỏ cuộc”. 

Không biết vô tình hay hữu ý, ở mạn sườn Xuân Mạnh cũng xăm dòng chữ y hệt Quang Hải, tuy nhiên phông chữ cách điệu bay bướm hơn.

Không biết vô tình hay hữu ý, ở mạn sườn Xuân Mạnh cũng xăm dòng chữ y hệt Quang Hải, tuy nhiên phông chữ cách điệu bay bướm hơn.

Lan Anh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục