Đẹp
Khi Hà Hồ và Tóc Tiên đụng hàng nhau 1 đôi boots, ai chất hơn ai?
Mỗi người một vẻ sành điệu khác hẳn nhưng đẳng cấp thì quả đúng là "bất phân thắng bại". Diện cùng một đôi boots đắt giá, F5 mái tóc cùng một kiểu thời thượng, Hồ Ngọc Hà hay Tóc Tiên thì đều là 2 điểm sáng khó lòng phân định ai hơn ai.

Mới đây, Hà Hồ gây ấn tượng trong bộ hình mới vô cùng cá tính, phá cách với trang phục đến từ thương hiệu đình đám Gucci. Kết hợp áo vest phom dáng rộng sáng màu cùng đôi boots cao cổ và thắt lưng bản to. Được biết, đôi bốt này nằm trong BST mới nhất Thu Đông của thương hiệu Gucci được Hà Hồ phô diễn “hết nấc” đôi chân dài miên man.

 Hồ Ngọc Hà lại chọn set đồ gam màu đơn giản hÆ¡n để phối cùng đôi boots họa tiết này. Mỹ nhân chọn một bộ cánh có phần vạt đắp, nhấn eo là chiếc belt bản to. Tổng thể vừa đẳng cấp, lại chuẩn chất đến khó rời mắt càng khiến công chúng "mãn nhãn" về hình ảnh mới toanh của mỹ nhân này.“Nữ hoàng giải trí” chọn kiểu áo vest màu kem phom rộng với thắt lưng bản to và boots cao cổ…

Chụp hình cho một tạp chí danh tiếng, Tóc Tiên chọn diện cùng đôi boots cao qua gối là set đồ matchy matchy về họa tiết, đối lập về gam màu và thần thái thì sắc lạnh chẳng thua kém bất kỳ người mẫu thương hiệu nào. 

Cùng diện boots Gucci chất ngất, Hồ Ngọc Hà và Tóc Tiên, ai xuất sắc hÆ¡n? - Hình 3Tóc Tiên khẳng định cái tôi cá tính với sự phá cách trong cách mix đồ và tương phản màu sắc.

 Mỗi người một vẻ sành điệu khác hẳn nhưng đẳng cấp thì quả đúng là "bất phân thắng bại". Diện cùng một đôi boots đắt giá, F5 mái tóc cùng một kiểu thời thượng, Hồ Ngọc Hà hay Tóc Tiên thì đều là 2 điểm sáng khó lòng phân định ai hơn ai.

Hình ảnh của hai nữ ca sĩ cùng diện chung boots “khủng” trở thành tâm điểm của dân mạng. Nhiều người cho rằng, đôi boots của Hà Hồ nhìn rất “sang” còn của Tóc Tiên như đi “ủng”. Cũng có những ý kiến cho rằng, về trang phục và thần thái thì Tóc Tiên lại trội hơn đàn chị.

 Đôi boots họa tiết này trị giá 1.790 USD, tương đương gần 42 triệu đồng.

Đôi boots họa tiết của Gucci trị giá 1.790 USD, tương đương gần 42 triệu đồng.

Phương Anh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục