Người nổi tiếng
Sơn Tùng gây chú ý khi “làm bạn” với Gucci
Mới đây hãng thời trang xa xỉ Gucci vừa đưa ra thông báo tuyên bố về việc nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam trở thành “Friend of House” độc quyền của nhãn hàng. Và gương mặt được ưu ái gọi tên không ai khác chính là Sơn Tùng MTP.

Vừa qua, cộng động mạng bất ngờ với hình ảnh Sơn Tùng dùng bữa thân thiết với ông Daniel Bombardi – Giám đốc Gucci Thái Lan. Sự xuất hiện giữa hai người được cho là “nhá hàng” về thông tin Sơn Tùng trở thành “người bạn của nhà mốt”. Đây được xem là bước đánh dấu ấn tượng khi nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên sánh đôi và đồng hành độc quyền với nhà mốt nổi tiếng nước  Ý.

Buổi ăn tối thân mật giữa Giám đốc Gucci Thái Lan và Sơn Tùng gây chú ý mạng xã hội – Ảnh: @hughle

Ngay sau đó, hãng Gucci cũng đưa ra thông báo chính thức về việc Sơn Tùng MTP là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên trở thành “Friend of the House” sẽ đồng hành cùng nhà mốt nổi tiếng trong thời gian tới. Hình ảnh mới nhất của giọng ca “Muộn rồi mà sao còn” là sự xuất hiện trong trang phục may đo của Gucci Tailoring đi cùng chiếc vali kinh điển đến từ BST Gucci Valigeria. 

Sơn Tùng MTP diện các thiết kế đến từ Gucci – Ảnh: MTP

Trước khi trở thành “bạn” với Gucci, không quá khó để bắt gặp hình ảnh Sơn Tùng thường xuyên diện những outfit đến từ các bộ sưu tập khác nhau. Nói đến phong cách thời trang của nam ca sĩ phải kể đến sự độc đáo, phá cách nhưng lại rất đơn giản và tinh tế. Anh chàng thường xuyên lựa chọn hãng thời trang xa xỉ này làm người đồng hành không chỉ trong các sản phẩm âm nhạc mà còn hay diện ngay trong đời sống thường nhật.

Gucci được Sơn Tùng thường xuyên lựa chọn để diện trong trang phục thường ngày. Ảnh: M-TP

Cũng theo đó, những thông tin được hé lộ cho biết sắp tới Sơn Tùng sẽ tiếp tục lên bìa 4 tạp chí thời trang tại Việt Nam và khoác lên mình những bộ cánh đến từ Gucci đúng với danh xưng “Friend of the House”.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục