Nhạc
MV “Tự tâm” của Nguyễn Trần Trung Quân vào top 46 MV hàng đầu thế giới
Thêm một sản phẩm của ca sĩ Việt đạt top trending toàn cầu, MV mang yếu tố đam mỹ "gây bão" CĐM những ngày vừa qua.

Nguyễn Trần Trung Quân lập kỷ lục với MV mới 

Đã tròn 1 tuần kể từ ngày MV Tự tâm ra mắt, ca khúc này thật sự đã “gây bão” trên các diễn đàn MXH với nội dụng MV mới lạ, với thời lượng MV hơn 8 phút tuy nhiên lượt xem YouTube vẫn tăng nhanh chóng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

MV

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Nguyễn Trần Trung Quân vừa thông báo tin vui cho tất cả các fan hâm mộ khi MV Tự tâm đã chính thức “vượt mặt” nhiều nghệ sĩ quốc tế đình đám, lọt vào Top 50 MV được xem nhiều nhất trên YouTube trong tuần qua. 

MV

Đồng thời, các thành tích khác ở mặt trận quốc tế ở thời điểm hiện tại cũng không phải dạng vừa như #18 trên Top Trending Youtube ở Nhật, #24 Top Trending Youtube tại Úc, liên tục giữ vững Top 1 từ khóa trên Bilili và Weibo ở Trung Quốc, Top 1 Video tại Myanmar.

MV

Với thành tích này có lẽ là nhờ một phần công sức rất lớn của các fan quốc tế. Dưới phần bình luận của MV này gần như 9/10 bình luận là của các fan đến từ châu Á cho tới những nơi rất xa như Thổ Nhỉ Kỳ, Pháp,…

MV

Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ khi có thành tích không kém Sơn Tùng

Với thành tích này thì Nguyễn Trần Trung Quân không hề kém cạnh người em thân thiết Sơn Tùng M-TP, khi có sản phẩm “gây bão” tại thị trường Quốc tế. Thành tích vừa được công bố, chưa hết vui mừng Nguyễn Trần Trung Quân bắt đầu nhận nhiều sự so sánh với cậu em trai thân thiết ngoài đời Sơn Tùng.

MV

Nói về những so sánh này Trung Quân cho biết: “Quân luôn luôn mong muốn có thể làm được điều gì đấy để mang âm nhạc của Việt Nam ra thế giới. Có một nghệ sĩ mà Quân rất là ngưỡng mộ đó là Sơn Tùng M-TP. Đối với Quân thì Tùng không chỉ là một đồng nghiệp mà còn là người em trai rất thân. Tùng đã làm những cái khiến Quân rất tự hào.

Tùng đưa tất cả âm nhạc với những gì mà bản thân thích để tiếp cận với nền giải trí của thế giới. Hiện tại cậu ấy đang từng bước xây dựng ‘nền móng’ vững chắc để đưa âm nhạc Việt Nam ra khỏi vùng lãnh thổ. Điều đó tiếp thêm cho Quân rất nhiều động lực để lao động sáng tạo từng ngày tạo ra những sản phẩm mang âm nhạc Việt Nam đi xa hơn nữa trong tương lai, giống như điều mà “Tự tâm” làm được trong 1 tuần qua”.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục