Nhạc
Hãng đĩa Hoa Kỳ đăng lên rồi gỡ luôn hình ảnh của Sơn Tùng M-TP như một trò đùa, chuyện Mỹ tiến thực hư ra sao?
Hiện tại, website chính thức của hãng đĩa Concore Entertainment cũng đã cập nhật tên Sơn Tùng M-TP trong danh sách các nghệ sĩ của mình.

Cách đây ít phút, trên website chính thức của hãng thu âm Concore Entertainment đã cho đăng tải hình ảnh của Sơn Tùng M-TP tại vị trí lớn nhất trên trang chủ, đồng thời, tên tuổi và lí lịch của nam ca sĩ “Hãy Trao Cho Anh” cũng xuất hiện trong danh sách các nghệ sĩ của hãng. Điều này có nghĩa là Sơn Tùng M-TP đã chính thức bước đi trên con đường Mỹ tiến, kí hợp đồng với hãng thu âm của Hoa Kỳ?

Hãng đĩa Hoa Kỳ đăng lên rồi gỡ luôn hình ảnh của Sơn Tùng M-TP như một trò đùa, chuyện Mỹ tiến thực hư ra sao? - Ảnh 1.
Banner Sơn Tùng M-TP được treo ở vị trí lớn nhất trên trang chủ Concore Entertainment.

Bên cạnh đó, ảnh đại diện của Sơn Tùng M-TP cũng đã xuất hiện trong danh sách những nghệ sĩ của hãng đĩa. Có thể thấy tên tuổi của nam ca sĩ sinh năm 1994 được đặt cạnh những nghệ sĩ của Hoa Kỳ như John Preston, Greg Marks, Petey Pablo, v…v…

Hãng đĩa Hoa Kỳ đăng lên rồi gỡ luôn hình ảnh của Sơn Tùng M-TP như một trò đùa, chuyện Mỹ tiến thực hư ra sao? - Ảnh 2.

Phần tiểu sử của Sơn Tùng M-TP cũng được cập nhật khá đầy đủ trên website với các mốc sự kiện quan trọng, tên các bản hit cùng các giải thưởng lớn mà anh gặt hái. Các kênh thông tin và các trang mạng xã hội của anh cũng được đăng tải đầy đủ để khán giả quốc tế tiện theo dõi.

Hãng đĩa Hoa Kỳ đăng lên rồi gỡ luôn hình ảnh của Sơn Tùng M-TP như một trò đùa, chuyện Mỹ tiến thực hư ra sao? - Ảnh 3.
Phần tiểu sử của Sơn Tùng M-TP trên website của Concore Entertainment.

Liên kết các sự kiện gần đây được CEO của M-TP Entertainment đăng tải trên trang cá nhân, khán giả cuối cùng cũng đã hiểu vì sao Sơn Tùng và CEO của công ty có mặt tại thành phố Los Angeles của nước Mỹ: chính là để đàm phán và kí kết với hãng đĩa Concore Entertainment? 

Hãng đĩa Hoa Kỳ đăng lên rồi gỡ luôn hình ảnh của Sơn Tùng M-TP như một trò đùa, chuyện Mỹ tiến thực hư ra sao? - Ảnh 4.
Hãng đĩa Hoa Kỳ đăng lên rồi gỡ luôn hình ảnh của Sơn Tùng M-TP như một trò đùa, chuyện Mỹ tiến thực hư ra sao? - Ảnh 4.

Đây quả thật là sự kiện đáng tự hào, không chỉ của riêng Sơn Tùng M-TP mà còn của cả Vpop khi một nghệ sĩ Việt Nam chính thức kí kết hợp đồng với một hãng thu âm của nước Mỹ. Được biết, Concore Entertainment cũng chính là đơn vị liên kết với Sơn Tùng để thực hiện MV “Hãy Trao Cho Anh” kết hợp cùng Snoop Dogg và Madison Beer.

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau khi đăng tải ngập tràn các thông tin về Sơn Tùng M-TP trên website chính thức, phía Concore Entertainment đã gỡ xuống tất cả hình ảnh và thông tin về nam ca sĩ Việt Nam trên website của họ. Hành động này của hãng đĩa khiến nhiều người cảm thấy khá khó hiểu, không biết thực hư chuyện Mỹ tiến của Sơn Tùng là ra sao.

Hãng đĩa Hoa Kỳ đăng lên rồi gỡ luôn hình ảnh của Sơn Tùng M-TP như một trò đùa, chuyện Mỹ tiến thực hư ra sao? - Ảnh 5.
Hãng đĩa Hoa Kỳ đăng lên rồi gỡ luôn hình ảnh của Sơn Tùng M-TP như một trò đùa, chuyện Mỹ tiến thực hư ra sao? - Ảnh 5.
Tất cả thông tin về Sơn Tùng M-TP đã biến mất ngay sau khi được đăng tải vài phút, cả trên trang chủ lẫn khung nghệ sĩ của hãng Concore Entertainment.

Khán giả được một phen hoang mang, đa phần cho rằng phía Sơn Tùng yêu cầu gỡ xuống trước khi mọi thứ được công bố một cách chính thức. Nhưng cho tới thời điểm hiện tại, mọi thông tin vẫn đang là nghi vấn, phía đại diện Sơn Tùng cũng chưa đưa ra thông báo nào nên hãy cùng chờ đón nhé!

Concore Entertainment thành lập vào năm 1998, có trụ sở tại Los Angeles, California, có sự liên kết với “ông lớn” của làng nhạc Sony Music. Dòng nhạc chủ yếu của hãng đĩa theo đuổi là Pop và Rap. Nhóm Jackson 5 ngày trước của Ông Hoàng nhạc Pop Michael Jackson từng thu âm tại hãng đĩa này. Nhà sản xuất Steve Russell của hãng đĩa đã từng thắng 3 giải Grammy, sản xuất ca khúc cho các tên tuổi lớn của Hollywood như Chris Brown, Kelly Clarkson, Jordin Sparks, B2K, Ciara, Jennifer Hudson, Charlie Wilson,…


Bình luận

Tin cùng chuyên mục