Sao
“Hội siêu năng lực bẻ cong vạn vật” Vbiz ngày ấy – bây giờ: Những cung đường có còn cong, nhà cửa đã thôi xiêu vẹo?
Trong showbiz luôn có một "thế lực thần bí" có thể "bẻ cong vạn vật", cùng nhìn lại những khoảnh khắc ngày ấy và bây giờ liệu họ có còn siêu năng lực đặc biệt này hay không?

Kỳ Duyên – Mình thích thì mình “bẻ” thôi

Kỳ Duyên là nàng hậu có thành tích photoshop hình ảnh sôi nổi đến mức được cư dân mạng phong tặng luôn danh hiệu “siêu năng lực” bẻ cong vạn vật này. Trước đây, cô có thân hình chưa được cân đối và phải dùng đến một số thủ thuật chỉnh ảnh để những khoảnh khắc trước khi chia sẻ với công chúng trông lung linh, hoàn hảo hơn. Nhưng dường như tay nghề khi ấy còn hơi vụng nên các bức tường, viên gạch, song sắt bên cạnh trở nên méo mó bất thường.

Mặc dù nàng Hậu luôn tỏ ra bất chấp dư luận nhưng sau cùng cũng đã chăm chỉ luyện tập để lấy lại vóc dáng. Sau thời gian cần mẫn trong phòng tập thì cuối cùng, Kỳ Duyên cũng đã giảm hơn 10kg và hiện giờ đã tự tin khoe đường cong “ở những nơi có đường thẳng dọc ngang”.

Hội siêu năng lực bẻ cong vạn vật Vbiz ngày ấy - bây giờ: Những cung đường có còn cong, nhà cửa đã thôi xiêu vẹo? - Ảnh 1.
Kỳ Duyên tự tin đăng ảnh ở những nơi có đường kẻ ngang dọc mà không sợ bị soi bóp méo do chỉnh ảnh như trước.
Hội siêu năng lực bẻ cong vạn vật Vbiz ngày ấy - bây giờ: Những cung đường có còn cong, nhà cửa đã thôi xiêu vẹo? - Ảnh 2.
Người đẹp đang rất tự tin với hình thể của mình.
Hội siêu năng lực bẻ cong vạn vật Vbiz ngày ấy - bây giờ: Những cung đường có còn cong, nhà cửa đã thôi xiêu vẹo? - Ảnh 3.
Hội siêu năng lực bẻ cong vạn vật Vbiz ngày ấy - bây giờ: Những cung đường có còn cong, nhà cửa đã thôi xiêu vẹo? - Ảnh 4.
Hình ảnh của Kỳ Duyên ngày càng thời trang, đẳng cấp.
Hội siêu năng lực bẻ cong vạn vật Vbiz ngày ấy - bây giờ: Những cung đường có còn cong, nhà cửa đã thôi xiêu vẹo? - Ảnh 5.
Hội siêu năng lực bẻ cong vạn vật Vbiz ngày ấy - bây giờ: Những cung đường có còn cong, nhà cửa đã thôi xiêu vẹo? - Ảnh 6.
Trước đây, Kỳ Duyên bị soi có “siêu năng lực” bẻ cong vạn vật.
Hội siêu năng lực bẻ cong vạn vật Vbiz ngày ấy - bây giờ: Những cung đường có còn cong, nhà cửa đã thôi xiêu vẹo? - Ảnh 7.
Lần này thì Kỳ Duyên chưa khéo léo rồi, bức tường méo xệch thấy rõ mồn một thế kia thì bảo sao không bị “bóc”!
Hội siêu năng lực bẻ cong vạn vật Vbiz ngày ấy - bây giờ: Những cung đường có còn cong, nhà cửa đã thôi xiêu vẹo? - Ảnh 8.
Nhiều lần mỹ nhân đứng ở những đường kẻ xiêu vẹo.

Angela Phương Trinh – Người đi đầu trào lưu “thổi phồng cơ thể” nay giản đơn, an yên với những khoảnh khắc mộc mạc đời thường

Phải nói rằng trước cả Kỳ Duyên thì Angela Phương Trinh là nhân vật vô tình bị cư dân mạng phát hiện ra có nhiều khoảnh khắc “siêu nhiên” nhất. Những bức ảnh khoe dáng xinh đẹp của Phương Trinh luôn có những viên gạch, bức tường xấu số bị bẻ từ thẳng thành cong.

Hiện nay, Phương Trinh đã trầm lắng hơn rất nhiều so với trước kia, cô tập trung nhiều hơn vào các công việc từ thiện và thỉnh thoảng xuất hiện trong một vài sự kiện. Phương Trinh bây giờ cũng tự tin khoe cơ thể siêu chuẩn mà không còn làm “tổn thương” đến những “nhân vật” vô tình xuất hiện trong những tấm hình của mình.

Hội siêu năng lực bẻ cong vạn vật Vbiz ngày ấy - bây giờ: Những cung đường có còn cong, nhà cửa đã thôi xiêu vẹo? - Ảnh 9.
Hội siêu năng lực bẻ cong vạn vật Vbiz ngày ấy - bây giờ: Những cung đường có còn cong, nhà cửa đã thôi xiêu vẹo? - Ảnh 10.
Vòng 3 quả táo của Phương Trinh nhiều lần bị dân mạng soi chỉnh ảnh quá lố.
Hội siêu năng lực bẻ cong vạn vật Vbiz ngày ấy - bây giờ: Những cung đường có còn cong, nhà cửa đã thôi xiêu vẹo? - Ảnh 11.
Hội siêu năng lực bẻ cong vạn vật Vbiz ngày ấy - bây giờ: Những cung đường có còn cong, nhà cửa đã thôi xiêu vẹo? - Ảnh 12.
Hội siêu năng lực bẻ cong vạn vật Vbiz ngày ấy - bây giờ: Những cung đường có còn cong, nhà cửa đã thôi xiêu vẹo? - Ảnh 13.
Hình ảnh gần đây của mỹ nhân này mộc mạc, giản dị, không còn thấy dấu vết chỉnh sửa.

Minh Hằng – Thỉnh thoảng góp vui một tí, nhưng lần nào cũng “hết hồn”

Minh Hằng cũng nhiều lần khiến dân tình bật cười với những pha photoshop lố tay. Từ việc bóp beo, chỉnh sửa chân để trông cao hơn, body thon gọn hơn mà những đường nét xung quanh nữ ca sĩ đang thẳng tắp bỗng dưng lại cong queo.

Hội siêu năng lực bẻ cong vạn vật Vbiz ngày ấy - bây giờ: Những cung đường có còn cong, nhà cửa đã thôi xiêu vẹo? - Ảnh 14.
Hội siêu năng lực bẻ cong vạn vật Vbiz ngày ấy - bây giờ: Những cung đường có còn cong, nhà cửa đã thôi xiêu vẹo? - Ảnh 15.
Hội siêu năng lực bẻ cong vạn vật Vbiz ngày ấy - bây giờ: Những cung đường có còn cong, nhà cửa đã thôi xiêu vẹo? - Ảnh 16.
Hội siêu năng lực bẻ cong vạn vật Vbiz ngày ấy - bây giờ: Những cung đường có còn cong, nhà cửa đã thôi xiêu vẹo? - Ảnh 17.
Minh Hằng thi thoảng cũng muốn góp vui cho bằng chị bằng em nhưng lần nào cũng hết hồn.
Hội siêu năng lực bẻ cong vạn vật Vbiz ngày ấy - bây giờ: Những cung đường có còn cong, nhà cửa đã thôi xiêu vẹo? - Ảnh 18.
Hội siêu năng lực bẻ cong vạn vật Vbiz ngày ấy - bây giờ: Những cung đường có còn cong, nhà cửa đã thôi xiêu vẹo? - Ảnh 19.
May quá, gần đây ảnh của Minh Hằng đã ít bị soi rồi.

Ngọc Trinh – Khắc Tiệp: Cặp bài trùng bẻ cong đường phố, bóp méo mọi cung đường

Không thể không nhắc đến cặp bài trùng của Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp trong hội bẻ cong vạn vật. Nhiều hình ảnh chụp chung giữa bộ đôi luôn có một cái gì đó “kỳ kỳ”. Nhìn kỹ lại mới phát hiện ra mọi vật dường như không được thẳng cho lắm.

Mới đây, cả hai lại tiếp tục gây bão cộng đồng bằng bộ ảnh du lịch không thể sexy hơn của Ngọc Trinh. Nhìn ngắm một chút thì có vẻ khả năng photoshop lần này đã cao tay hơn, khoe được dáng vẻ nuột nà của Ngọc Trinh mà không làm mất đi “sự nguyên thuỷ” của vạn vật.

Hội siêu năng lực bẻ cong vạn vật Vbiz ngày ấy - bây giờ: Những cung đường có còn cong, nhà cửa đã thôi xiêu vẹo? - Ảnh 20.
Hội siêu năng lực bẻ cong vạn vật Vbiz ngày ấy - bây giờ: Những cung đường có còn cong, nhà cửa đã thôi xiêu vẹo? - Ảnh 21.
Hội siêu năng lực bẻ cong vạn vật Vbiz ngày ấy - bây giờ: Những cung đường có còn cong, nhà cửa đã thôi xiêu vẹo? - Ảnh 22.
Cặp đôi nhiều lần bị phát hiện photoshop đến méo cả đường, cong cả nhà.
Hội siêu năng lực bẻ cong vạn vật Vbiz ngày ấy - bây giờ: Những cung đường có còn cong, nhà cửa đã thôi xiêu vẹo? - Ảnh 23.
Hội siêu năng lực bẻ cong vạn vật Vbiz ngày ấy - bây giờ: Những cung đường có còn cong, nhà cửa đã thôi xiêu vẹo? - Ảnh 24.
Dạo gần đây hình ảnh của cặp đôi này đã được chỉnh sửa khéo léo hơn rồi.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục