K-Pop
Sơn Tùng – G-Dragon cùng xuất hiện trong bảng xếp hạng lớn về nhan sắc
Đấu trường nhan sắc của các mỹ nam Châu Á đang ngày càng sôi động hơn khi cái tên G-Dragon bắt đầu xuất hiện

G-Dragon – anh Rồng của V.I.P sắp vào thống lĩnh BXH nhan sắc Châu á?

Mới đây trang TC Candler vừa công bố danh sách đề cử Top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á với cái tên khá quen thuộc G-Dragon của BIGBANG khiến các fan vô cùng phấn khích. 

Sơn Tùng - G-Dragon cùng xuất hiện trong bảng xếp hạng lớn về nhan sắc

Trang TC Candler là một trang chuyên về sắc đẹp, mỗi năm đều mở một cuộc bình chọn cho hai hạng mục Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới và Top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á cho cả nam lẫn nữ. Và thật bất ngờ khi năm 2019 dù đang trong quân ngũ và không hề có hoạt động gì, G-Dragon vẫn chễm chệ vào danh sách đề cử Top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á.

Sơn Tùng - G-Dragon cùng xuất hiện trong bảng xếp hạng lớn về nhan sắc

Với thần thái không ai sánh bằng G-Dragon hoàn toàn xứng đáng có mặt trong BXH này và như năm trước anh chàng cũng góp mặt trong top 7 BXH năm 2018. G-Dragon chính là đối thủ khó nhằn mà các gượng mặt điển trai khác phải vượt qua trong năm nay.

Sơn Tùng M-TP và G-Dragon cuộc chạm trán lần đầu tiên trên BXH nhan sắc, ai hơn ai?

Nếu như G-Dragon vừa được công bố trong dang sách thì Sơn Tùng cũng là gương mặt đại diện Việt Nam đầu tiên có mặt năm nay. Người hâm mộ vui mừng vì nhan sắc của thần tượng có thể lọt vào “mắt xanh” của những chuyên gia sắc đẹp thế giới và còn được sánh vai với các nhan sắc hàng đầu Châu Á.

Sơn Tùng - G-Dragon cùng xuất hiện trong bảng xếp hạng lớn về nhan sắc

Đâu chỉ riêng cuộc chiến với các chàng trai của BTS  EXO mà hiện tại Sơn Tùng còn có đối thủ là chính thần tượng của mình. Không biết đây sẽ là cuộc đối đầu gay gắt đến độ nào khi cả Sơn Tùng và G-Dragon đã từng là những cái tên gắn liền với nhau ngày nam ca sĩ gốc Thái Bình mới ra mắt?

Sơn Tùng - G-Dragon cùng xuất hiện trong bảng xếp hạng lớn về nhan sắc

Không chỉ sở hữu tài năng âm nhạc đỉnh cao Sơn Tùng còn là một gương mặt điển trai được nhiều người hâm mộ của làng nhạc Việt, nếu Sơn Tùng của những năm về trước có thể bị gắn mác “bản sao G-Dragon” khi xuất hiện nhưng Sơn Tùng của hiện tại chính là đại diện của Việt Nam, mang theo một chất riêng vốn có cho riêng mình và đáng được ủng hộ.

Dù có hơi khó lựa chọn nhưng phải nói rằng đây là hai nhan sắc “cân tài cân sức” mỗi người mang một nét đẹp và thần thái riêng biệt.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục