Beauty
Lỡ trang điểm đậm một chút là Hồ Ngọc Hà “auto” bị chê “nam tính”
Hà Hồ thường xuyên chọn lối trang điểm đậm, nhấn vào đôi mắt sâu sắc sảo và môi dày quyến rũ. Tuy nhiên cách làm đẹp này không phải lúc nào cũng phát huy tác dụng, nhiều lúc khiến Hà Hồ mất đi nhan sắc vốn có.

Đối với các kiều nữ Việt, việc trang điểm là rất quan trọng, các sao Việt cũng rất linh hoạt trong việc lựa chọn các phong cách trang điểm khác nhau đối với từng bộ trang phục, khi thì trang điểm tự nhiên, khi thì trang điểm đậm góc cạnh và đánh khối nhiều, tuy nhiên việc đánh khối quá sắc sảo cho khuôn mặt đã khiến cho nhiều sao Việt không ít lần làm công chúng phải so sánh mình với… “mỹ nhân chuyển giới”. Và Hồ Ngọc Hà là một ví dụ rất cụ thể, rất nhiều lần Hà Hồ bị chê “nam tính” với lớp trang điểm đậm và sắc nét.

Trong sự kiện thời trang mới đây, người đẹp bị chê nam tính khi kẻ vẽ đậm. Từ hàng lông mày, đôi mắt cho đến đôi môi của Hà Hồ đều được tút tát quá tay, khiến mặt trông cứng, giả. Góc cạnh trên gương mặt cô cũng vì thế mà lộ rõ hơn.

hồ ngọc hà trang điểm đậm

Trong nhiều makeup look, việc đánh khối quá nhiều 2 bên gò má, 2 bên thái dương, cùng kiểu trang điểm đánh khối cho mắt đã khiến cho khuôn mặt Hà Hồ trông khá… nam tính.

hồ ngọc hà trang điểm đậm

Sở hữu đôi mắt sâu và lai đẹp như Tây nên cô rất chăm chút cho chúng thêm cuốn hút. Mặc dù vậy vì hơi quá tay nên phần lông mi dày nặng trịch trông như muốn rơi ra khỏi mắt của người đẹp khiến cho khuôn mặt bị cứng và kém tự nhiên.

Hà Hồ bị chê nam tính

Khi tháo bỏ lớp trang điểm, khán giả ai cũng phải nức lời khen ngợi vì làn da trắng sáng, mịn màng, không tì vết của người đẹp.

Có thể thấy rằng Hà Hồ rất “kỵ” với kiểu trang điểm đậm, trong khi đó kiểu trang điểm nhẹ nhàng chỉ chuốt mi cong, đánh má và chút son phớt hồng lại giúp tôn lên các nét lai Tây của người đẹp.

Hà Hồ bị chê nam tính

Bởi khuôn mặt đã nét sẵn, vậy nên Hà Hồ không cần phải trang điểm quá nhiều đối với Hồ Ngọc Hà, kiểu trang điểm tự nhiên và nhẹ nhàng bao giờ cũng giúp cô đẹp nhất.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục