Beauty
Một mình đi thi, Tiểu Vy cân luôn phần makeup: Cứ đà này lại thành luôn beauty blogger đấy Vy ơi!
Được biết, Tiểu Vy phải tự mình lo phần trang điểm tại Miss World nhưng nhìn xem trình makeup của nàng hậu 18 tuổi có thua kém gì các beauty blogger đâu cơ chứ!

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy giành quyền trở thành đại diện quốc gia thi Miss World. Ngoài hình thể chuẩn, Tiểu Vy còn có gương mặt sắc nét, cuốn hút. Chính vì vậy, kể cả khi không son phấn thì nàng Tiểu Vy vẫn luôn nổi bật nhờ nhan sắc ấn tượng.

Đến với Miss World 2018, cũng giống như các thí sinh khác, Trần Tiểu Vy phải tự thực hiện mọi khâu trong cuộc thi, từ trang phục cho đến trang điểm, làm tóc… mà không có người hỗ trợ. Để chuẩn bị cho lần “chinh chiến” này, người đẹp đã có khóa học make-up cấp tốc, tuy nhiên những gì Tiểu Vy đang thể hiện cho thấy trình “họa mặt” của cô nàng cũng không phải dạng vừa đâu nhé!

Sở hữu nhan sắc cực tây, với gương mặt trái xoan cân đối, khuôn môi dày, nhìn thì có phần hơi chững chạc hơn so với tuổi 18 nhưng cũng chính vì vậy mà Tiểu Vy cực kỳ hợp với lối trang điểm sắc sảo, đậm nét. 

Hiểu được ưu và nhược điểm của mình, Tiểu Vy luôn biết cách trang điểm sao cho nhấn đậm vào đôi mắt phủ khói cùng hàng mi cong vút tạo ánh nhìn sâu hút hồn, thêm chút đánh khối nhẹ nhàng. Vốn sẵn có khuôn miệng rộng cao sang, Tiểu Vy chỉ cần chọn những sắc son nude nền nã cũng đủ lộng lẫy rồi chứ chưa nói đến các màu son đậm.

Người ta trang điểm đậm thì già chát, riêng HH Tiểu Vy càng makeup, nhan sắc càng thăng hạng.

Hàng lông mi giả dày là một trong những điểm đặc trưng trong lối trang điểm của Tiểu Vy nhằm giúp đôi mắt có hồn hơn. Người đẹp thường không trang điểm quá đậm hay dùng nhiều màu sắc để tránh lòe loẹt mà thay vào đó, cô nàng thường chọn những gam màu trầm để phù hợp với váy áo chủ yếu có sắc hồng của mình.

Những ngày chinh chiến Miss World, Tiểu Vy liên tiếp ghi điểm bằng loạt trang phục ấn tượng lẫn phong cách makeup đa dạng.

Hoa hậu Việt Nam 2018 tự tin khi đứng chung một khung với các thí sinh khác.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục