Đẹp
Những đôi bạn thân sao Việt chuyên môn “mượn đồ” của nhau khiến cư dân mạng thích thú
Hàng loạt các người đẹp Việt như Chipu - Quỳnh Anh Shyn, BB Trần - Hải Triều thường xuyên bị phát hiện dùng chung một bộ đồ.

Bạn bè thỉnh thoảng mượn đồ của nhau mặc là hết sức bình thường, không chỉ những người tủ đồ có giới hạn mới có sở thích này mà ngay cả các đôi bạn thân trong showbiz cũng cùng chung sở thích chia ngọt xẻ bùi. Không ít lần, các cặp bạn thân như Chipu – Quỳnh Anh Shyn, Đức Phúc – Erik, BB Trần – Hải Triều để xuất hiện với những chiếc áo hay chiếc quần giống hệt người bạn thân của mình. Thế mới biết, thú vui mặc đồ chung không chỉ của riêng ai.

Chipu và Quỳnh Anh Shyn ở chung nhà khi nam tiến, có lẽ chính vì thế mà hai người đẹp thường xuyên mặc chung đồ. Một chiếc áo croptop màu đen đơn giản là item basic mà bất cứ cô gái nào cũng có trong tủ áo được cả hai người đẹp mix cùng quần jeans thụng khoe vòng eo săn chắc.

Một chiếc jacket bằng nhung cũng trở thành món đồ ưa thích của cả hai. Nếu như, Chipu mix cùng set trắng kèm túi LV sang chảnh thì Quỳnh Anh Shyn lại khá bụi bặm.

Không chỉ chiếc jacket màu xanh, hai chị em còn có “chiếc” quần cùng màu và thay phiên nhau diện với những concept khác nhau.

Một chiếc coptop nữa cũng thường xuyên được hai nàng diện chung. Mỗi người có một cách phối riêng biệt tạo nên điểm nhấn.

 

BB Trần và Hải Triều là cặp đôi bạn thân giả gái thần sầu trong showbiz Việt thế nên đôi khi mượn đạo cụ giả gái của nhau cũng là chuyện bình thường.

Không chỉ chiếc áo bà ba, đôi bạn thân này còn diện chung áo dài mà biết đâu còn xài chung bộ tóc giả nữa.

Bộ vest màu hồng được hai diễn viên hài chọn cách phối đối lập nhau. Nếu như BB Trần chọn áo họa tiết nổi bật kèm túi xách rực rỡ. Trong khi Hải Triều lại đơn giản mix cùng áo sơ mi trắng.

Một chiếc áo hai số phận, nếu như Erik chọn style “người ngoài hành tinh” thì Đức Phúc thật sự hóa thân thành một fashionista thứ thiệt, chiếc dây lưng Gucci đã nâng tầm trang phục lên rất nhiều.

Vẫn một chiếc áo và hai số phận. Để làm khác đi, Erik bỏ thêm một tấm thiệp vào túi áo trong khi Đức Phúc chọn phụ kiện của nhà mốt YSL.

Hàm Hương

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục