Sao
Chi Pu buồn bã, bất ngờ hủy theo dõi cả Gil Lê và Hoàng Thùy Linh giữa lúc clip tình tứ của bộ đôi liên tục xuất hiện
Động thái bất ngờ của Chi Pu đang khiến CĐM không ngừng xôn xao, bàn tán.

Mối quan hệ của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh vẫn luôn là chủ đề được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Ngoài những lần bị bắt gặp xuất hiện tình tứ bên nhau, lộ bằng chứng hẹn hò, mới đây cả hai còn làm người hâm mộ phát sốt hơn khi công khai sánh đôi dự tiệc cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng tại Phú Quốc. Bên cạnh loạt ảnh không rời nhau nửa bước, vai sát vai kề cạnh cực tình tứ thì khoảnh khắc Gil Lê và Hoàng Thùy Linh ôm chặt nhau tại pool party của lễ cưới cũng liên tục được dân mạng đồng loạt chia sẻ.

Tuy nhiên, ngay sau khi đoạn clip thân thiết này được đăng tải và gây sốt khắp các trang mạng thì Chi Pu lại có động thái bất ngờ gây chú ý. Cô liên tục bày tỏ sự buồn bã và lập tức hủy theo dõi cả Gil Lê và Hoàng Thùy Linh trên Instagram. Chi Pu viết: “Có những ngày bạn cảm thấy thật tồi tệ… Như mình hôm nay. Mình đã từng xem một đoạn clip và người ta nói rằng đừng bao giờ post tất cả những gì mình nghĩ lên mạng. Mình đã luôn cố gắng thể hiện sự vui vẻ và tích cực, nhưng ngay lúc này đây mình không thể chịu nổi nữa. Mình thực sự đang cảm thấy rất tồi tệ. Có ai hiểu được chưa?”.

Chi Pu buồn bã, bất ngờ hủy theo dõi cả Gil Lê và Hoàng Thùy Linh giữa lúc clip tình tứ của bộ đôi liên tục gây sốt - Ảnh 1.
Chi Pu đăng tải dòng trạng thái buồn bã trên Instagram.
Chi Pu buồn bã, bất ngờ hủy theo dõi cả Gil Lê và Hoàng Thùy Linh giữa lúc clip tình tứ của bộ đôi liên tục gây sốt - Ảnh 2.
Nữ ca sĩ cũng hủy theo dõi cả Gil Lê và Hoàng Thùy Linh ngay sau khi đoạn clip thân thiết của cặp đôi tin đồn tại Phú Quốc gây sốt trên khắp các trang mạng.

Trước đó, dù Chi Pu và Gil Lê từng vướng nghi vấn rạn nứt mối quan hệ 2 năm gần đây khi không còn xuất hiện chung hay tương tác với nhau nhưng cặp đôi vẫn không hủy theo dõi trên mạng xã hội. Động thái bất ngờ được phát hiện của Chi Pu trong ngày 9/11 đã khiến CĐM không ngừng xôn xao.

Nhiều ý kiến cho rằng dòng tâm trạng của Chi Pu chắc chắn xuất phát từ đoạn clip tình tứ của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh trong siêu đám cưới Đông Nhi. Bên cạnh đó, cũng có quan điểm suy nghĩ chỉ là Chi Pu gặp một vấn đề cá nhân nào đó vào đúng thời điểm clip trên gây sốt trên mạng xã hội. 

Chi Pu buồn bã, bất ngờ hủy theo dõi cả Gil Lê và Hoàng Thùy Linh giữa lúc clip tình tứ của bộ đôi liên tục gây sốt - Ảnh 3.
Chi Pu và Gil Lê từng là bộ đôi cực thân trong showbiz. Tuy nhiên, cách đây 2 năm cả hai vướng nghi vấn rạn nứt tình cảm.
Chi Pu buồn bã, bất ngờ hủy theo dõi cả Gil Lê và Hoàng Thùy Linh giữa lúc clip tình tứ của bộ đôi liên tục gây sốt - Ảnh 4.
Cho tới gần đây, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh luôn là chủ đề được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục