Nhạc
Trước thềm ABU Song Festival, Hoàng Thùy Linh diễn tập cùng 100% vũ công người Nhật, hứa hẹn mang đến một sân khấu vô cùng hoành tráng
Ngay lúc này tại Nhật Bản, Hoàng Thùy Linh đã hăng say diễn tập cùng dàn vũ công 100% người nước ngoài, hứa hẹn mang đến sân khấu hoành tráng vào ngày mai.

Vào tối ngày hôm qua tại Nhật Bản, Hoàng Thùy Linh đã vừa hoàn thành phần diễn tập của mình trước thềm sân khấu ABU Song Festival 2019 diễn ra vào ngày mai. Chắc chắn khán giả không khỏi thắc mắc: đâu là ca khúc mà Hoàng Thùy Linh sẽ lựa chọn để trình diễn tại Nhật Bản – câu trả lời có ngay lúc này: “Để Mị Nói Cho Mà Nghe”, bản hit lớn nhất của Hoàng Thùy Linh trong năm 2019!

Như vậy, những giai điệu mang âm hưởng Tây Bắc kết hợp với chất nhạc EDM hiện đại sẽ vang lên tại liên hoan ABU Song Festival, nhìn qua sân khấu diễn tập, có thể thấy Hoàng Thùy Linh biểu diễn hoàn toàn tự tin, bừng bừng sức sống và tràn đầy năng lượng. Chắc chắn cô sẽ không làm khán giả Việt Nam thất vọng khi đứng trên sân khấu chính thức vào ngày mai. Đặc biệt, dàn vũ công phụ họa của nữ ca sĩ 100% là người Nhật, tuy nhiên rào cản ngôn ngữ đã không ngăn được Hoàng Thùy Linh tỏa sáng trên sân khấu diễn tập.

Trước thêm ABU Song Festival, Hoàng Thùy Linh diễn tập cùng 100% vũ công người Nhật, ca khúc được khán giả trông đợi đã được hé lộ! - Ảnh 2.
Trước thêm ABU Song Festival, Hoàng Thùy Linh diễn tập cùng 100% vũ công người Nhật, ca khúc được khán giả trông đợi đã được hé lộ! - Ảnh 3.
Trước thêm ABU Song Festival, Hoàng Thùy Linh diễn tập cùng 100% vũ công người Nhật, ca khúc được khán giả trông đợi đã được hé lộ! - Ảnh 4.
Trước thêm ABU Song Festival, Hoàng Thùy Linh diễn tập cùng 100% vũ công người Nhật, ca khúc được khán giả trông đợi đã được hé lộ! - Ảnh 5.
Trước thêm ABU Song Festival, Hoàng Thùy Linh diễn tập cùng 100% vũ công người Nhật, ca khúc được khán giả trông đợi đã được hé lộ! - Ảnh 6.
Trước thêm ABU Song Festival, Hoàng Thùy Linh diễn tập cùng 100% vũ công người Nhật, ca khúc được khán giả trông đợi đã được hé lộ! - Ảnh 7.
Trước thêm ABU Song Festival, Hoàng Thùy Linh diễn tập cùng 100% vũ công người Nhật, ca khúc được khán giả trông đợi đã được hé lộ! - Ảnh 8.
Trước thêm ABU Song Festival, Hoàng Thùy Linh diễn tập cùng 100% vũ công người Nhật, ca khúc được khán giả trông đợi đã được hé lộ! - Ảnh 9.

Được biết, TWICE chính là nghệ sĩ đại diện Hàn Quốc tham dự liên hoan lần này. Liệu khán giả Việt Nam có thể chứng kiến được những khoảnh khắc Hoàng Thùy Linh “xúng xính” cùng với 9 cô gái TWICE không? Ngoài ra còn có các đại diện đến từ nước chủ nhà Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Australia, Macau, Thổ Nhĩ Kỳ tham dự liên hoan năm nay.

Trước thêm ABU Song Festival, Hoàng Thùy Linh diễn tập cùng 100% vũ công người Nhật, ca khúc được khán giả trông đợi đã được hé lộ! - Ảnh 10.

ABU TV Song Festival – Liên hoan Ca nhạc Truyền hình Châu Á – Thái Bình Dương – là liên hoan âm nhạc thường niên được bắt đầu tổ chức từ năm 2012. Đây là sáng kiến của Hiệp hội Phát thanh Châu Á – Thái Bình Dương, dựa trên ý tưởng của Eurovision Song Contest đình đám thế giới, nhằm thúc đẩy việc trao đổi hợp tác văn hóa nghệ thuật giữa các quốc gia Châu Á – Thái Bình Dương. Mỗi năm, liên hoan sẽ được tổ chức tại một quốc gia trong khu vực, Việt Nam từng là chủ nhà vào năm 2013 khi sự kiện trên được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Trước thêm ABU Song Festival, Hoàng Thùy Linh diễn tập cùng 100% vũ công người Nhật, ca khúc được khán giả trông đợi đã được hé lộ! - Ảnh 11.

Trước Hoàng Thùy Linh, các nghệ sĩ đã đại diện Việt Nam tham dự liên hoan này gồm có: Văn Mai Hương (2013), band nhạc rock Ngũ Cung (2013), Ngọc Anh (2014), Đinh Mạnh Ninh (2015), Pha Lê (2016), v…v…


Bình luận

Tin cùng chuyên mục