Sao
Hoàng Thuỳ Linh bị ‘đá xéo’ scandal quá khứ, Vĩnh Thuỵ đáp trả gay gắt
Vĩnh Thuỵ bức xúc và lên tiếng đáp trả khi có người nhắc lại scandal lộ clip nóng của Hoàng Thuỳ Linh năm xưa với lời lẽ thô tục.

Thời gian gần đây, Vĩnh Thuỵ và Hoàng Thuỳ Linh vướng nghi vấn “đường ai nấy đi” khi không còn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện giải trí.

Giữa thời điểm nhạy cảm này, Vĩnh Thuỵ lại công khai chia sẻ bức ảnh ôm cô gái lạ được chụp từ phía sau lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: “Nhớ con mày ghê”. Bức ảnh lập tức khiến dư luận xôn xao và người hâm mộ nhanh chóng tìm ra Instagram của cô gái trong bức hình cùng Vĩnh Thuỵ là _haley_nguyen.

Hoàng Thuỳ Linh bị 'đá xéo' scandal quá khứ, Vĩnh Thuỵ đáp trả gay gắt - ảnh 1
Cô gái được cho là tình mới của Vĩnh Thuỵ.
Theo dõi trang cá nhân _haley_nguyen có thể thấy cô và Vĩnh Thuỵ thuường xuyên tương tác với nhau. Thậm chí, cả hai gọi nhau bằng tên gọi dân dã, thân mật là “con mày”, “thằng mày”.

Mặc dù cả Vĩnh Thụy và Hoàng Thuỳ Linh chưa chính thức lên tiếng tình trạng về mối quan hệ giữa hai người nhưng nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi cho rằng họ đã “đường ai nấy đi”.

Đáng chú ý, một trong những bình luận của khán giả trên trang cá nhân của Vĩnh Thuỵ đã nhắc lại scandal lộ clip nóng của Hoàng Thuỳ Linh với lời lẽ thiếu tôn trọng, thô tục.

Quá bức xúc, Vĩnh Thuỵ đã lên tiếng đáp trả: “Chả có vết nhơ nào ở đây cả. Cho dù chuyện gì xảy ra thì cô ấy vẫn xứng đáng được mọi người tôn trọng. Khi bạn nói ra những lời lẽ như vậy thì chính bạn là người đã tạo ra vết nhơ ấy. Tôi có thể block hoặc xóa comment này, nhưng tôi không làm thế, tôi để đây để bạn tự cảm nhận về phát ngôn của mình”.

Động thái bênh vực Hoàng Thuỳ Linh của Vĩnh Thuỵ nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ bời dù còn yêu hay đã chia tay anh cũng là người dám lên tiếng thể hiện sự tôn trọng với bạn gái.

Hoàng Thuỳ Linh bị 'đá xéo' scandal quá khứ, Vĩnh Thuỵ đáp trả gay gắt - ảnh 2
Một số hình ảnh đẹp của cặp đôi Hoàng Thuỳ Linh- Vĩnh Thuỵ trước khi xuất hiện nghi vấn chia tay.
Hoàng Thuỳ Linh bị 'đá xéo' scandal quá khứ, Vĩnh Thuỵ đáp trả gay gắt - ảnh 3
Hoàng Thuỳ Linh bị 'đá xéo' scandal quá khứ, Vĩnh Thuỵ đáp trả gay gắt - ảnh 4
Hoàng Thuỳ Linh bị 'đá xéo' scandal quá khứ, Vĩnh Thuỵ đáp trả gay gắt - ảnh 5

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục