Nhạc
Danh sách nghệ sĩ ủng hộ Taylor Swift trong “cuộc chiến” với Scooter Braun chính thức ghi nhận thêm… Hoàng Thùy Linh!
Hoàng Thùy Linh đã có cử chỉ vô cùng đáng yêu để ủng hộ cô em đồng nghiệp cách nửa vòng trái đất.

Khi cuộc chiến pháp lý giữa Taylor Swift và Scooter Braun – Big Machine vẫn đang diễn ra không khoan nhượng, thì cách nước Mỹ nửa vòng trái đất, có một nữ ca sĩ Việt Nam đã đăng tải một thông điệp ngắn gọn, nhưng tình cảm và hàm ý đều rất rõ ràng: Hoàng Thùy Linh. Nghĩa cử này từ chủ nhân album “Hoàng” khiến cộng đồng người ủng hộ Taylor Swift không khỏi ấm lòng.

Danh sách nghệ sĩ ủng hộ Taylor Swift trong cuộc chiến với Scooter Braun chính thức ghi nhận thêm... Hoàng Thùy Linh! - Ảnh 1.
“Mạnh mẽ lên, cô gái của tôi!!!”

Trên story của mình, nữ ca sĩ “Tứ Phủ” đã đăng tải hình ảnh Taylor Swift trẻ trung, năng động và đầy hạnh phúc, đang diễn tập trên sân khấu. Đi kèm với đó là dòng chữ “Be strong mah girl!!!” – “Mạnh mẽ lên cô gái của tôi ơi!!!” – thể hiện sự đồng cảm với Taylor Swift những ngày qua, cũng như là một lời cầu chúc tốt lành đến với cô em sinh sau mình 1 năm.

Là một nghệ sĩ trực tiếp tham gia vào khâu sản xuất trong các sản phẩm âm nhạc của mình, hơn ai hết, Hoàng Thùy Linh hiểu rõ được giá trị, công sức và tâm huyết Taylor Swift bỏ ra với 6 album – những sản phẩm ghi dấu chặng đường từ lúc debut, trở thành “Công chúa nhạc đồng quê” và dần dà chuyển đổi, bùng nổ với nhạc Pop. Đó là sự cảm thông của những người nghệ sĩ dành cho nhau, không biên giới và không rào cản – vì dù ở bất kì nơi đâu, người nghệ sĩ đều xem các sản phẩm âm nhạc của mình như đứa con tinh thần, quyết nâng niu và bảo vệ bằng mọi giá.

Danh sách nghệ sĩ ủng hộ Taylor Swift trong "cuộc chiến" với Scooter Braun chính thức ghi nhận thêm... Hoàng Thùy Linh! - Ảnh 2.
Danh sách nghệ sĩ ủng hộ Taylor Swift trong "cuộc chiến" với Scooter Braun chính thức ghi nhận thêm... Hoàng Thùy Linh! - Ảnh 2.

Sự việc ngày càng diễn biến phức tạp khi ngay sau bức tâm thư của Taylor Swift đăng tải vào rạng sáng 15/11 (theo giờ Việt Nam) cho biết nữ ca sĩ đã bị cấm biểu diễn các bài hit cũ của mình (kể từ album “Reputation” trở về trước) tại AMAs, bị cấm làm phim cùng Netflix và rất nhiều luật lệ “yêu sách” được đưa ra từ phía Scooter Braun và Big Machine Records. Nhiều nghệ sĩ Hollywood đồng loạt đứng về phía Taylor – tuy nhiên Big Machine Records đã có những lời phản pháo khá cứng rắn nói rằng mọi chuyện từ phía Taylor là bịa đặt. Từ đó “châm ngòi” cho cuộc chiến truyền thông giữa 2 bên. Cuộc tranh luận vẫn chưa có hồi kết khi cả hai bên liên tục đưa ra các lí lẽ và dẫn chứng gây bất lợi cho đối phương.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục