Âu - Mỹ
Vừa xuất hiện trên “The Voice”, một clip về Taylor Swift nhận dislike và bình luận chê bai nhiều khó tin
Mặc dù Taylor Swift xuất hiện xinh đẹp và khiến thí sinh choáng ngợp, thế nhưng đoạn clip này lại khiến khán giả bất bình.

Vòng Đo ván “The Voice US” mùa 17 đã bắt đầu chính thức lên sóng NBC. Ngoài 4 vị HLV năm nay: Kelly Clarkson, Gwen Stefani, John Legend và Blake Shelton thì ở vòng Đo ván, khán giả và thí sinh sẽ được chào đón vị cố vấn cho cả 4 team – Taylor Swift.

Ngay từ khi xuất hiện, Taylor đã khiến các thí sinh ngỡ ngàng vì không thể tin đây là sự thật, ngay cả 4 vị HLV cũng phấn khích không kém. Các “gà chiến” của 4 team không ngừng há hốc mồm, hú hét, ôm chầm lấy Taylor, ngoài ra có người còn chia sẻ mình sở hữu hình xăm “Fearless” (Tạm dịch: Không sợ hãi, dũng cảm – tên một album của Taylor), không ít người dành cho sự xuất hiện của nữ ca sĩ những mỹ từ: “siêu sao”, “cô ấy làm tôi lên cơn đau tim mất”, “một biểu tượng âm nhạc”…

Vừa xuất hiện trên The Voice, một clip về Taylor Swift nhận dislike và bình luận chê bai nhiều khó tin - Ảnh 1.
Vừa xuất hiện trên The Voice, một clip về Taylor Swift nhận dislike và bình luận chê bai nhiều khó tin - Ảnh 2.
Các thí sinh không thể tin nổi lại được gặp Taylor
Vừa xuất hiện trên The Voice, một clip về Taylor Swift nhận dislike và bình luận chê bai nhiều khó tin - Ảnh 3.
Blake thừa nhận: “Các thí sinh chưa bao giờ nồng nhiệt đến thế khi gặp tôi cả!”

Tuy nhiên, bên cạnh đó, một clip của Taylor được “The Voice US” đăng tải lên YouTube lại nhận về lượt dislike hơn một nửa lượng like. Kèm theo đó là những comment không hài lòng.

Vừa xuất hiện trên The Voice, một clip về Taylor Swift nhận dislike và bình luận chê bai nhiều khó tin - Ảnh 4.
Đoạn clip với tiêu đề: “Trong 13 phút, bạn sẽ biết Taylor cũng rất yêu bạn!” nhận về lượt dislike lớn

Nguyên nhân của việc này lại là do nội dung của clip. Khán giả và fan rất hí hửng để bấm vào đoạn clip với tên gọi hấp dẫn này, tuy nhiên những gì họ được thưởng thức là hơn 13 phút Taylor đi lại, tạo dáng, nháy mắt… trước ống kính. Những hình ảnh thậm chí lại còn được lặp đi lặp lại chứ không phải là 13 phút mới lạ, khác biệt.

Một số bình luận bất bình để lại và lọt top comment: “Nói cho tôi biết là đây không phải những gì họ vừa tung lên mạng đấy chứ?”, “Tôi yêu Taylor Swift, nhưng đây là một thứ rất mất thời gian”, “Yêu Taylor bằng cả con tim, nhưng đây là thứ tệ nhất tôi từng xem”, “Con số may mắn của cô ấy là 13 nhưng clip này thật nực cười… Chẳng có gì hài hước, điều đó là nó trở nên càng lố bịch”…


Bình luận

Tin cùng chuyên mục