Nhạc
Ngô Diệc Phàm sắp về chung nhà với Taylor Swift và Rihanna?
Truyền thông Hoa ngữ đang xôn xao thông tin Ngô Diệc Phàm sắp “về chung nhà” với Taylor Swift và Rihanna khi chuẩn bị ký hợp đồng độc quyền cùng Universal Music Group.

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ đồng loạt đưa tin ca sĩ trẻ Ngô Diệc Phàm sẽ kí hợp đồng độc quyền với Universal Music Group. Đây là Công ty quản lý quốc tế của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng thế giới, tiêu biểu như Taylor Swift, Rihanna hay Lady Gaga.

Thông tin được dẫn lại từ đơn vị quản lý của Ngô Diệc Phàm tại đại lục. Đồng thời hình ảnh anh chụp cùng Universal Music Group cũng được công bố. Với hợp đồng này, Kris sẽ có thể phát hành album trực tiếp tại hơn 60 quốc gia, ngoại trừ Hàn Quốc và Nhật Bản.

Đại diện từ Universal Music Group cho biết: “Kris là một nghệ sĩ toàn năng và còn có sức ảnh hưởng rất lớn. Chúng tôi vô cùng vui mừng khi có thể chào đón Kris đến với gia đình Universal Music Group và hy vọng rằng, chúng tôi sẽ góp một phần cơ hội và công sức cho những thành công trong sự nghiệp âm nhạc sau này của anh ấy”.

Như vậy, sau chuỗi thành công tại làng nhạc trong nước, Ngô Diệc Phàm đang có nhiều dự định tiến ra thị trường quốc tế. Tại quê nhà, thành tích mà anh chàng đạt được trong thời gian qua cũng vô cùng ấn tượng. Trong đó, album gần đây nhất của anh đã cán mốc hơn 1 triệu bản tiêu thụ và đĩa đơn Deserve cũng dẫn đầu trên bảng xếp hạng iTunes Mỹ. Anh chính là cái tên đến từ Trung Quốc đầu tiên đứng đầu trên bảng xếp hạng này.

MV Deserve – Ngô Diệc Phàm

Với việc hợp tác cùng Universal Music Group, fans của Ngô Diệc Phàm đang kỳ vọng sự nghiệp của anh sẽ càng rực rỡ hơn trong tương lai.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục