Sao
Tùng Dương bị fan US-UK ném đá vì chê nhạc của Taylor Swift
Trước chiến thắng của Taylor Swift tại AMAs, Tùng Dương đã bình luận: "Không thể nghe nổi Taylor Swift một bài". Anh cho rằng cô chỉ xứng là "nhân vật giải trí".

Ngày 11/10, trên bài đăng của một fanpage US-UK, nam ca sĩ Tùng Dương đã bày tỏ sự bất bình trước tin Taylor Swift trở thành nữ nghệ sĩ sở hữu nhiều cúp AMAs nhất mọi thời đại và phá kỷ lục nữ ca sĩ giành nhiều giải nhất tại AMAs của Whitney Houston.

Kết quả hình ảnh cho Giải thưởng Âm nhạc MỹHôm 10/10, Taylor Swift giành chiến thắng 4 hạng mục quan trọng tại Giải thưởng Âm nhạc Mỹ (AMAs).

Cụ thể, Tùng Dương chia sẻ, anh không thể nghe nổi 1 bài hát nào của Taylor Swift. Thậm chí, khi admin của trang fanpage này đính chính danh xưng của Taylor Swift từ “entertainer” (nhân vật giải trí) thành ca sĩ để tránh gây hiềm khích giữa fan của 2 nghệ sĩ với nhau, Tùng Dương cũng nói ngay: “Entertainer là đúng rồi, còn muốn gì nữa! Muốn làm diva/legend nữa à?”.

Che nhac Taylor Swift, Tung Duong gay tranh cai hinh anh 1

Tiếp tục nhận đinh chê bai Taylor Swift, Tùng DÆ°Æ¡ng nhận về cÆ¡n mÆ°a gạch đá từ fan US-UK - Ảnh 3.Những bình luận chê bai thẳng thừng của Tùng Dương đối với Taylor Swift đã khiến nhiều cư dân mạng không đồng tình. 

Trước những ồn ào, trang cá nhân của Tùng Dương đăng tải một câu trích dẫn về giá trị của người nghệ sĩ trong nền văn hóa: “Một nghệ sĩ, tôi cho rằng mọi chuyện không chỉ dừng lại ở việc trình bày tác phẩm của mình. Tôi thực sự muốn, muốn hơn bất cứ điều gì khác, đó là đóng góp vào dòng chảy văn hóa mà tôi đang sống trong đó. Khi bạn già đi, những câu hỏi đặt ra trong cuộc sống sẽ chỉ còn lại chừng 2 hay 3 câu. Còn bao lâu? Và tôi còn có thể làm gì với quãng thời gian còn lại?”.

Hình ảnh có liên quanĐây không phải lần đầu tiên Tùng Dương gây tranh cãi vì những phát ngôn mạnh miệng của mình. Trước đó, vào năm 2016, nam ca sĩ từng tỏ ra bức xúc khi Taylor Swift ôm về 3 cúp Grammy cùng kỉ lục là người phụ nữ đầu tiên nhận được 2 chiếc kèn cho hạng mục danh giá Album Of The Year. 

LA


Bình luận

Tin cùng chuyên mục