Người nổi tiếng
Khẩu chiến đã lâu cuối cùng Katy Perry cũng gửi lời xin lỗi tới Taylor Swift
Trước tour diễn của mình, Taylor Swift đã công khai lá thư mà giọng ca Roar gửi cho cô, với những lời lẽ ngọt ngào và nhánh oliu tượng trưng cho hòa bình.

Trước buổi biểu diễn mở màn Reputation Stadium Tour, Taylor Swift đã chia sẻ trên Twitter về việc nhận được một món quà đáng ngạc nhiên từ ngôi sao đồng nghiệp – đó là người bạn cũ Katy Perry.

‘I’ve being doing some reflecting on our miscommunications and though feelings between us …. would to clear the air …deeply sorry for.’

Trong bức thư (chỉ được nhìn thấy một phần lên Twitter của Taylor), Katy Perry viết:

Này bạn cũ – tôi đã suy nghĩ về những hiểu lầm và những cảm xúc trong quá khứ giữa chúng ta, và tôi muốn xóa sạch chúng … rất xin lỗi..

Taylor Swift đăng lại bức ảnh kèm với lời cảm ơn, bức hình một chú chó dễ thương và trái tim hồng. Cô không quên nói thêm “Tôi vào phòng thay đồ và tìm thấy nhánh oliu này. Nó có ý nghĩa thật nhiều với tôi.” Bức thư có vẻ như đã mang đến lời động viên cho Taylor trước tour diễn.

Đây không phải là lần đầu Katy lên tiếng về mong muốn kết thúc mối quan hệ thù hằn giữa hai ngôi sao vốn bắt đầu cách đây 6 năm, nhưng Taylor thì chưa bao giờ bộc lộ ý kiến của mình cho dòng tweet ngày hôm qua (8/5/2018).

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng từng là bạn trước khi bước vào cuộc cãi vã năm 2012.

Hai giọng ca nổi tiếng đã có mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt” được 6 năm trời. Họ đã từng là bạn cho đến khi hai cô gái đã rơi vào trận chiến không nhìn mặt nhau. Năm 2012, Taylor cho rằng giọng ca “Fireworks” đã “trộm” ba vũ công của cô từ chuyến lưu diễn Red.

Vào năm 2014, Taylor phát hành single Bad Blood, được cho là nói về mối thù của cô với Katy khi cô trả lời tạp chí Rolling Stone rằng ca khúc nói về một nữ nghệ sĩ khác đã cố gắng “phá hoại toàn bộ một tour diễn.”

Taylor Swift, Katy Perry và Miley Cyrus năm 2011

Nhưng Taylor chưa bao giờ công khai tiết lộ ai là nghệ sĩ bị cáo buộc. Năm 2017, Katy Perry đáp lại Taylor bằng single Swish Swish, thừa nhận rằng ca khúc là lời đáp trả cho Taylor, và ngôi sao cần phải hiểu về luật nhân quả và nghiệp. Katy tuyên bố: ” ‘Thực sự là, nó giống như việc cô ấy đã bắt đầu nó và đây là lúc để cô ấy kết thúc nó.” Katy khẳng định cô “đã cố gắng nói chuyện” với người đẹp tóc vàng về mối quan hệ trước đây, nhưng Taylor không trả lời cô. Perry nói hai người có thể đặt sự khác biệt của họ sang một bên và trở thành đại diện của “những người phụ nữ mạnh mẽ.”

“Có thể tôi không đồng ý với mọi thứ cô ấy làm và cô ấy không đồng ý với mọi thứ tôi làm, nhưng tôi thực lòng mong muốn đến với nhau ở nơi tình yêu, sự tha thứ, hiểu biết, từ bi sẽ gặp nhau” – Katy Perry nói.

Năm 2016, Katy cũng đã từng mở lòng về việc nối lại quan hệ với Taylor Swift.

Trả lời phỏng vấn The Thrive Global Podcast hồi năm ngoái, Katy cũng đã nói: “Tôi sẵn sàng để bỏ qua mọi chuyện. Tôi tha thứ cho cô ấy và tôi xin lỗi về những gì tôi đã làm, và tôi mong cô ấy cũng như vậy… Tôi yêu cô ấy và mong điều tốt nhất cho cô ấy. Và tôi nghĩ cô ấy là một người viết nhạc tuyệt vời.”

Topsao


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục