Sao
Tùng Dương nói về hạnh phúc bên vợ kém 17 tuổi sau 2 lần đổ vỡ
Diễn viên Tùng Dương đang có cuộc sống gia đình hạnh phúc với người vợ thứ 3 kém anh gần 20 tuổi sau khi bước qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Chia sẻ trên Vietnamnet, Tùng Dương cho biết, anh quen Trang Nhung – vợ hiện tại qua lời giới thiệu của một người em cách đây 11 năm khi nam diễn viên đã gần 40 tuổi, còn vợ anh mới chỉ 20. Họ gặp nhau và cảm thấy ăn ý khi trò chuyện mặc dù nam diễn viên đã thẳng thắn chia sẻ về cuộc sống hôn nhân đổ vỡ trước đó của mình.

Hình ảnh thời trẻ của bà xã Tùng Dương.

Tuy nhiên, bà xã hiện tại của anh không hề để ý quá khứ và tâm niệm, cái gì đã qua thì cho qua. Và với tư tưởng hiện đại, Trang Nhung còn là người chủ động muốn được ở bên bù đắp những đau buồn trong quá khứ cho nam diễn viên chuyên đóng vai phản diện của màn ảnh Việt.

Nam diễn viên tâm sự bản thân là người tỏ tình nhưng vì trải qua những tổn thương về tình cảm trong quá khứ nên khá mệt mỏi và không muốn lập gia đình mà chỉ muốn có một người phụ nữ bên cạnh để chia sẻ buồn vui.

Trang Nhung đang làm việc bán thời gian trong một công ty truyền thông, vì vậy chị có khá nhiều thời gian dành cho gia đình.

Chia sẻ về rào cản khi quen bà xã kém tận 18 tuổi, nam diễn viên cho biết lúc đầu gia đình Trang Nhung không thực sự thoải mái với tuổi tác và quá khứ của Tùng Dương. Nhưng sau khi tiếp xúc với anh, bố mẹ bà xã đã vui vẻ chào đón anh cũng như ủng hộ mối quan hệ này.

Gia đình hạnh phúc với hai cô công chúa đáng yêu và người vợ trẻ kém 20 tuổi của nữ diễn viên.

Với tình yêu chân thành, cô gái 20 tuổi khi ấy thậm chí không cần danh phận, không cần đám cưới để người mình yêu khỏi phiền lòng và miễn là sống quan tâm đến nhau, “ Nhưng mình là đàn ông, cô ấy còn quá trẻ nên không thể để cô ấy bị thiệt thòi” Tùng Dương trải lòngDo đó, sau 1 năm quen nhau, cặp đôi đã tổ chức 1 đám cưới đơn giản vào năm 2008.

Đến nay gia đình nam diễn viên đang có cuộc sống hạnh phúc với hai con gái nhỏ xinh xắn và đáng yêu bên người vợ trẻ toàn tâm toàn ý lo cho gia đình.
Được biết, người vợ thứ 2 của anh chính là diễn viên Hoa Thuý. Họ gặp nhau khi cả hai đóng chung phim ‘Sống mãi với thủ đô’ và sau một thời gian, hai người đã về chung một nhà. “Hai chúng tôi chung sống khoảng 7 năm và có một cô con gái, nhưng cuộc sống nhiều bộn bề, hai người cảm thấy không thể tiếp tục chung sống nên đã quyết định dừng lại. Nhiều người nghĩ rằng, hai vợ chồng cùng nghề sẽ dễ cảm thông lẫn nhau, tuy nhiên nó cũng có những mặt trái, có những bất đồng không thể khắc phục được” – anh chia sẻ.
Theo Lộc Liên – Tiền Phong

Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục