Phong cách sao
Những mái tóc xoăn lột xác của mỹ nam năm 2018

Tóc xoăn, chìa khóa vàng cho sao nam Kbiz muốn refresh ngoại hình. Đến ngay cả Sơn Tùng nhà ta còn uốn tóc xoăn để làm mới mình cơ mà!

1. Chanyeol (EXO)


Chanyeol đã để tóc xoăn lần đầu tiên trong bộ phim truyền hình Memories of the Alhambra (Ký Ức Alhambra) lên sóng tháng 12/2018. Cùng với sự xuất hiện đáng giá của Hyun Bin, hình tượng bất ngờ của Chanyeol chính là điều đã khiến “Ký ức Alhambra” gây ấn tượng mạnh với khán giả đến thế.

Trong phim, Chanyeol vào vai thiên tài lập trình chưa đủ 18 tuổi Jung Se Joo. Là người đã tạo ra thế giới ảo “Ký ức Alhambra”, Chanyeol là yếu tố không thể thiếu khiến người xem gắn kết với drama này và hình ảnh độc đáo của anh cũng khiến khán giả nhớ lâu hơn.

2. Seo Kang Joon

Seo Kang Joon đã vào vai một cậu học sinh nhút nhát On Joon Young yêu cô nàng táo bạo Lee Young Jae trong bộ phim The Third Charm (Ba lần gặp gỡ), lên sóng tháng 09/2018.

Là một thợ làm tóc đang học việc, Young Jae đã làm cho Joon Young một quả đầu xoăn tít, làm tăng thêm phần ngố tàu của anh chàng cũng như khắc họa rõ hơn sự lột xác ấn tượng của trai đẹp Seo Kang Joon. Seo Kang Joon quả thật đã rất hy sinh cho vai diễn và đã thăng hạng diễn xuất 1 bậc nhờ hình ảnh vô cùng mọt sách.

3. Park Bo Gum

Không thể không kể đến Vương thế tử Park Bo Gum của Mây họa ánh trăng ngày nào nay đã trở thành anh chàng may mắn Kim Jin Hyuk rơi vào lưới tình bên người đẹp Song Hye Kyo vào tháng 12 năm nay.

Nhân vật của Park Bo Gum lãng mạn với mái tóc xoăn nhẹ, làm sáng lên 80% ngoại hình của nam diễn viên. Ngay từ khi tung ra hình ảnh teaser, tạo hình của Park Bo Gum đã khiến người hâm mộ chú ý và giành sự quan tâm cho bộ phim sau đó, bên cạnh sự có mặt của ngôi sao Song Hye Kyo.

4. Sơn Tùng M-Tp

Một trong những màn lột xác ấn tượng nhất năm 2018 thuộc về Sơn Tùng M-Tp, mặc dù đến cuối năm, anh đã để lại tóc thẳng.

Sơn Tùng lần đầu để tóc xoăn vào tháng 10 năm 2018, gây nên một cơn bão nho nhỏ.

Được sự hưởng ứng nhiệt tình cùng những lời khen mất máu của fan, Sơn Tùng tiếp tục để tóc xoăn thêm một thời gian nữa trước khi trở lại tóc thẳng vào cuối năm.

5. Won Bin

Won Bin đã xuất hiện trở lại lần đầu tiên sau 2 năm kể từ khi lấy vợ (Lee Na Young) vào hồi tháng 07 năm nay tại một buổi fan meeting. Mái tóc xoăn của anh đã gây chú ý, tuy nhiên nó cũng giành được những ý kiến trái chiều.

Có người chê tóc mới của Won Bin khiến anh xấu đi, có người nhìn ảnh lại khen Won Bin đẹp trai thế. Người viết bài này thì nghiêng về ý kiến thứ 2. Tóc xoăn không hề dìm Won Bin vì anh vốn đã quá đẹp trai rồi. Nó chỉ là một thử nghiệm mới lạ của Won Bin mà thôi.

Nhìn xem, anh ấy đang để mặt mộc đấy nhé! Quả là cực phẩm. Mái tóc xoăn khiến người ta ấn tượng hơn về vẻ đẹp của Won Bin.

Vân Sam


Tin cùng chuyên mục