Đẹp
“Thánh ăn gian chiều cao” của Vbiz không trao cho Chi Pu thì hơi phí
Học ngay cách thức đơn giản mà tinh tế giúp Chi Pu "dù không cao nhưng vẫn khiến người khác phải ngước nhìn".

“Cái khó ló cái khôn” là câu nói đúng nhất dành cho Chi Pu vì dù chỉ cao 1m63 nhưng nhìn xem, Chi vẫn tự tin đọ sắc cùng với các đàn chị cao 1m7, 1m8 nhờ vũ khí bí mật này.

Trong một khoảnh khắc đứng cạnh Minh Tú, Chi Pu trông không hề lép vé dù cô thấp hơn siêu mẫu đàn chị 15 cm.

Đứng cạnh Minh Tú, Chi Pu trông không hề lép vế dù cô thấp hơn siêu mẫu 15 cm.

Riêng về tài hack chiều cao siêu đỉnh, không ai có thể chê Chi Pu được - Ảnh 1.

Bí mật của Chi Pu được tiết lộ trong khoảnh khắc cô nàng vén cao váy để bước xuống từ xe hơi. Để có thân hình mảnh mai như vậy, người đẹp đã phải viện đến giày siêu cao gót với phần đế dày khoảng 20 cm, thiết kế cao cả trước và sau khá dễ đi, quai ngang ôm sát vào cổ chân tránh sự cố tuột giày khó di chuyển.

Với chiều cao 1,63 m, Chi Pu luôn có bạn đồng hành khó thiếu khi đi sự kiện là các đôi giày gót cao từ 15-20 cm. Điều này giúp cô nàng dễ dàng chinh phục các kiểu đầm dạ hội dài, đồng thời không kém cạnh khi sóng bước cùng các mỹ nhân khác.

Kiểu giày/sandal này một mặt giúp Chi Pu khắc phục vấn đề chiều cao, một mặt giúp cô trông cuốn hút hơn khi mặc đầm dài.

Riêng về tài hack chiều cao siêu đỉnh, không ai có thể chê Chi Pu được - Ảnh 2.

Chi Pu là thường chọn những thiết kế váy dài chấm đất, che phủ hoàn toàn phần giày nhằm tránh lộ chiêu ăn gian vóc dáng.

Giày siêu cao gót màu nude thường được Chi Pu lựa chọn vì tiệp với màu da, tạo cảm giác đôi chân càng miên man hơn nữa, khi lộ ra cũng trông không bị nặng nề.

Những đôi giày gót cao từ 15-20 cm luôn là “bạn đồng hành” khó thiếu khi đi sự kiện của Chi Pu vì chúng dễ dàng chinh phục các kiểu đầm dạ hội dài thướt tha, đồng thời không kém cạnh khi sóng bước cùng các mỹ nhân khác.

Riêng về tài hack chiều cao siêu đỉnh, không ai có thể chê Chi Pu được - Ảnh 2.

Bí mật giúp Chi Pu đứng ngang Minh Tú dù thấp hơn 15 cm - 7

Để đi được mấy đôi “cà kheo” này cũng chẳng phải chuyện đơn giản gì vậy mà Chi vẫn đi khá đều đặn. Điều đó cho thấy khả năng giữ thăng bằng của cô cũng không hề vừa đâu.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục