Beauty
Thành viên tomboy của TWICE khiến fan “té xỉu” vì để tóc dài quá xinh
Sự thay đổi này của Jeong Yeon quả thực khiến cộng đồng fan Twice náo loạn.

Là thành viên duy nhất của TWICE để tóc ngắn, theo đuổi hình tượng tomboy. Mái tóc ngắn giúp nữ ca sĩ trông nổi bật hẳn giữa đội hình nhóm, thu về hàng loạt fan nữ. Cô nàng cũng là một trong những thành viên có sức hút nhất nhóm, bên cạnh Tzuyu, Sana, Na Yeon.

Image result for jungyeon 2018 twice

Ghi dấu ấn với mái tóc pixie siêu ngắn từ thuở mới debut nhưng đáng tiếc, Jungyeon vẫn chưa lần nào bứt phá hơn hẳn các thành viên còn lại trong Twice. Mãi cho tới gần đây, khi từ tóc pixie sang long bob nữ tính, cô lên hương hơn hẳn. Nói chẳng ngoa, nếu cứ tiếp tục giữ vững phong độ thì vị trí visual của Twice cũng sẽ rơi vào tay Jungyeon cũng không chừng.

Related image

Mới là tóc bob thôi đã xinh điên đảo như thế này rồi đây!

Liên tục trong các đợt comeback thời gian gần đây, Jungyeon đều giữ nguyên độ dài của tóc và chỉ thay đổi kiểu tóc. Các ONCE “đồn” rằng có vẻ như cô nàng đang nuôi tóc dài.

Sở hữu khuôn mặt nhỏ, đôi mắt to, làn da mịn màng, Jung Yeon rất xinh đẹp với mái tóc dài, uốn nhẹ để xõa tự nhiên, giúp cô toát lên vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng.

Netizen đều khó lòng cưỡng laị vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của Jungyeon với mái tóc dài.

Không chỉ sở hữu thân hình chuẩn như ma nơ canh, mái tóc dài còn giúp Jungyeon nhận được thêm nhiều sự chú ý.

Related image

Tóc dài “auto” quyến rũ.

Image result for jungyeon 2018

Cô nàng đã bắt đầu có những kiểu tóc mới hơn trên “nền tảng” tóc dài.

Related image

Nói chẳng ngoa, nếu cứ tiếp tục giữ vững phong độ thì vị trí visual của Twice cũng sẽ rơi vào tay Jungyeon cũng không chừng.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục