Đẹp
The Soul đồng hành cùng chặng đường trưởng thành của thí sinh Miss World Vietnam 2023
Chặng đường Chung khảo của Miss World Vietnam 2023 luôn có sự đồng hành của Nhà tài trợ trang phục The Soul

Ngày 29/3/2023, tại họp báo khởi động Miss World Vietnam 2023, The Soul đã chính thức thực hiện ký kết và trở thành nhà tài trợ trang phục của cuộc thi. Có mặt tại đây, founder của The Soul là Anna Đặng và Lưu Cao Phát cho biết các thí sinh ở cuộc thi hoa hậu không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà còn thông minh, cá tính và tinh tế. Điều này hoàn toàn đồng điệu với cốt lõi mà The Soul hướng đến, đó là lý do khiến thương hiệu quyết định chọn đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023.

Sau khi trải qua vòng sơ khảo, 59 thí sinh xuất sắc nhất có cơ hội bước vào vòng chung khảo toàn quốc. Để khởi động cho hành trình đó, các cô gái được thực hiện bộ ảnh profile với sự cgóp tay của ekip chuyên nghiệp. Diện mạo xinh đẹp, chỉn chu của 59 thí sinh cũng có sự góp sức của những bộ suit đến từ thương hiệu The Soul. Trang phục với phong cách cùng lối thiết kế tối giản nhưng vẫn mang lại sự sang trọng và thanh lịch cho người mặc. Với những thiết kế này, 59 thí sinh như được tiếp thêm sức mạnh và sự tự tin để thực hiện những shoot hình để khởi đầu cho vòng Chung khảo.

Trong vòng thi này, 59 thí sinh trải qua nhiều hoạt động bên lề cùng loạt phần thi hấp dẫn. Tại Vietnam Beauty Fashion Fest 3, các cô gái khoe nhan sắc cũng như phong thái tự tin qua từng phần trình diễn bộ sưu tập thời trang.

Đến đêm Chung khảo toàn quốc diễn ra vào tối ngày 11/6, 59 thí sinh đã có màn tranh tài quyết liệt để từ đó 40 cô gái cuối cùng được vinh dự lọt vào vòng Chung kết toàn quốc. Theo dõi đêm Chung khảo vừa qua, Mrs. Anna Đặng và Mr. Lưu Cao Phát gửi lời chúc đến 40 thí sinh chính thức bước vào vòng Chung kết. Bên cạnh đó, họ cũng không quên nhắn gửi đến các cô gái không may mắn ở chặng đường của Miss World Vietnam 2023: “Như bồ công anh với sức sống mãnh liệt, bay theo gió và dù ở bất cứ đâu cũng hãy sinh sôi tươi đẹp nhất. Dù không tại Miss World Vietnam 2023 thì những cô gái đã dừng chân tại đây cũng sẽ có cho mình một vùng trời mới để sẵn sàng nở rộ”.

Trong chặng đường tới khi Miss World Vietnam tìm ra gương mặt xuất sắc nhất cho chiếc vương miện cao quý, The Soul vẫn đồng hành cùng các thí sinh với vai trò là nhà tài trợ trang phục. Trong những thiết kế sang trọng, thanh lịch của thương hiệu này, hi vọng rằng các thí sinh được tiếp thêm sức mạnh, sự tự tin để thể hiện những phần thi sắp tới.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục